saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực Công Vinh khi chồng bị người yêu cũ 'réo gọi'?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích', ca sĩ Thủy Tiên bức xúc.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, chiều 9/9, Pha Lê bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân "đá xéo" người yêu cũ yêu không dám nhận và nhắc đến vụ sao kê.

Cư dân mạng liền cho rằng Pha Lê đang nhắc đến Công Vinh, bởi cả hai trong quá khứ từng là người yêu. Theo đó, netizen liền "đào" lại status nhiều năm trước đó của nữ ca sĩ. 

Công Vinh từng phát hành tự truyện vào năm 2018.

Cụ thể, năm 2018, ông xã Thủy Tiên ra mắt cuốn tự truyện Lê Công Vinh: Phút 89. Tuy nhiên, cuốn tự truyện này đã gây nhiều tranh cãi vì những chia sẻ của nam cầu thủ về đồng đội cũ, cũng như góc khuất trong làng bóng đá. 

Pha Lê liền đăng đàn gây chú ý: "Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ nói mình là lưu manh giả danh trí thức. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác".

Bài đăng trước đó của Pha Lê gây xôn xao.

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên Công Vinh, nhưng cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến nam cầu thủ.

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực ông xã khi bị "đá đểu".

Tại thời điểm đó, Thủy Tiên cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân thể hiện quan điểm về vấn đề này. Theo đó, giọng ca Chợt là nỗi đau bày tỏ: "Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn. 

20 năm cống hiến trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận. Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?".

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên được cho là đang bênh vực ông xã trước thị phi. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng nhấn mạnh: "Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật".

Hiện, chia sẻ của Thủy Tiên trong quá khứ được netizen chia sẻ rầm rộ.

Xem thêm: 'Bác sĩ' tố Trấn Thành gian lận chính thức lên tiếng, câu trả lời khiến nhiều người bức xúc

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN