Giải Trí

Giải Trí

Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự việc TikToker miệt thị người nghèo gây phẫn nộ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Thùy Tiên được đông đảo khán giả ủng hộ.

Nờ Ô Nô đang là từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Trước đó, TikToker Nờ Ô Nô (Phạm Đức Tuấn) trở thành nhân vật chính trong làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng khi đăng tải các video với nội dung "người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". Trong các video đăng tải, Tuấn thường xuyên sử dụng những từ ngữ mang tính miệt thị, chê bai người khác.

Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự việc TikToker miệt thị người nghèo gây phẫn nộ Ảnh 1
TikToker Nờ Ô Nô (Phạm Đức Tuấn) trở thành nhân vật chính trong làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng khi đăng tải các video với nội dung "người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". 

TikToker Nờ Ô Nô (Phạm Đức Tuấn) đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc với mức phạt tiền 7,5 triệu đồng. Đồng thời buộc nam TikToker này cam kết không tái phạm.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cũng thể hiện sự quan tâm tới những video, câu nói tạo viral rất nhanh trong cộng đồng mạng. Người đẹp đưa ra quan điểm: "Đôi khi có những lần chúng ta đùa vui với bạn bè nhưng những câu đùa vui các bạn không có ý nghĩ gì hết nhưng những người khác đọc đôi khi đó lại là sự tổn thương. 

Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự việc TikToker miệt thị người nghèo gây phẫn nộ Ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên cũng thể hiện sự quan tâm tới những video, câu nói tạo viral rất nhanh trong cộng đồng mạng. 

Như Tiên nói, gần đây nhất có một hiện trạng và chúng ta cùng nhau lên án một cái tiêu cực xảy ra trên mạng xã hội, cụ thể là TikTok. Chúng ta cùng nhau lên án đấy, chúng ta cùng nhau nói đây là hành động sai phải tẩy chay nó đi. Nhưng mà sau khi tẩy chay nó đi, chúng ta lại bắt đầu sử dụng những câu nói đó như một cái trend.

Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự việc TikToker miệt thị người nghèo gây phẫn nộ Ảnh 3
Những chia sẻ của Thùy Tiên được đông đảo khán giả ủng hộ.

Xem thêm clip:

Nhưng mọi người quên rằng là trong cái thời điểm đấy mấy bạn thấy khịa vậy là vui quá nhưng đó là những cái mình đang cố gắng tẩy chay, lên án để nó mất đi khỏi cái mạng xã hội. Chúng ta đang cố gắng bảo vệ môi trường mạng xã hội nhưng lại vô tình biến những câu nói đó xuất hiện trở lại".

Xem thêm: Được fan tỏ tình hộ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs có phản ứng khiến dân tình thích thú

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN