saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thuỳ Tiên bất ngờ réo tên 1 nam ca sĩ, thậm chí còn muốn 'kết đôi' sau khi về nước

Giang Vũ
Chia sẻ

Thuỳ Tiên bày tỏ mong muốn sau khi về nước có thể kết hợp cùng với nam ca sĩ này.

Mới đây, trên story Facebook cá nhân của mình, đương kiêm Miss Grand International 2021 - Thuỳ Tiên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi đăng tải đoạn nhạc mix khoảnh khắc người đẹp hô vang 2 từ Việt Nam trong đêm Chung kết cùng với một câu hát nổi tiếng trong ca khúc Tháng Năm của Soobin Hoàng Sơn.

Thuỳ Tiên bày tỏ sự thích thú khi xem đoạn nhạc này, đáng chú ý, nàng hậu còn ngỏ lời, mong muốn sau khi hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu trở về nước có thể kết hợp với nam ca sĩ thu âm lại đoạn mix này một cách chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. 

Thuỳ Tiên viết: “Em về nước không biết anh Soobin có nhã hứng thu lại bài này không, chứ em thấy hợp quá".

Thuỳ Tiên bày tỏ sự thích thú và chia sẻ đoạn nhạc mix giọng cô cùng với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trên story facebook cá nhân.

Được biết, trước đó, đoạn nhạc này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Một fan đã tìm ra được sự trùng hợp giữa đoạn hô tên viral của Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết cùng với câu hát nổi tiếng phô diễn những nốt cao của Soobin Hoàng Sơn trong ca khúc Tháng năm, sau đó mix lại với nhau, lồng hình ảnh cả hai vào tạo nên một đoạn clip ngẫu hứng nhưng vô cùng thú vị. Khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên hô to tên mình và kéo dài 2 chữ Việt Nam đầy ấn tượng trong đêm Chung kết Miss Grand International 2021 được viral trên mạng xã hội.

Hiện, Soobin Hoàng Sơn chưa có phản hồi về lời mời của Thuỳ Tiên nhưng nếu điều này trở thành sự thật chắc hẳn người hâm mộ sẽ vô cùng háo hức và mong chờ sự kết hợp của cả hai. Bởi, Thuỳ Tiên không chỉ xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, cô nàng còn chơi đàn và hát rất hay.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi tiếng anh, Thuỳ Tiên còn biết chơi đàn và hát rất hay.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN