saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Sau hành trình dài tìm kiếm, người đẹp đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, từ đó đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường thế giới tại Indonesia ít ngày tới.

Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 1
Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân.

Trong đêm chung kết, Thùy Tiên đã có bài phát biểu đầy xúc động. Sau cuộc thi, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có những trải lòng trên trang cá nhân. 

Cụ thể Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ: "Một sáng thức dậy thấy bài chia sẻ kết thúc của mình tối qua nhận được nhiều sự yêu thương mình thật sự xúc động. Vì những gì mình viết ra từ tận đáy lòng  mình có thể chạm được tới trái tim của nhiều người".

Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 2
Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết.

Bên cạnh đó nàng Hậu cũng chia sẻ bản thân cảm thấy áp lực trước màn final walk ở chung kết Miss Grand International 2022 sắp tới tại Indonesia. 

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận động viên, an ủi Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau những chia sẻ đầy xúc động trong đêm chung kết Misss Grand Vietnam tối 1/10.

- "Xúc động khi nghe những chia sẻ của Thùy Tiên sau đêm chung kết".

- "Mong là màn final walk của Thùy Tiên tại Indonesia sắp tới sẽ khiến fan Việt tự hào".

- "Luôn dõi theo chặng hành trình của Thùy Tiên dù là ở bất kỳ cương vị nào".

- "Hoa hậu của những Hoa hậu, thật sự tự hào với những gì mà Thùy Tiên đã làm trong suốt nhiệm kỳ".

Trước đó trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có bài phát biểu đầy xúc động chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả.

Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 3
Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Cô chia sẻ: "9 tháng vừa qua đối với Tiên như một giấc mơ. Tiên từng là một cô gái cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình, từng không muốn tổ chức sinh nhật của mình bởi vì Tiên ghét bỏ việc mình được sinh ra. Ngày hôm nay, Tiên đứng ở đây, dành cho những ai cảm thấy giống Tiên, chúng ta đều là món quà của tạo hóa này. Mọi việc xảy ra đều có lý do, việc các bạn đến với thế giới này là gì sẽ dựa vào việc các bạn lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, mà thất bại là khi bạn chọn buông xuông. Tiên chưa bao giờ có sân khấu đăng quang trong nước, nhưng ngày hôm nay Tiên có đến 2 sân khấu final walk. Tiên tin rằng tất cả chúng ta đều có 1 sân khấu cho riêng mình.

Cảm ơn tất cả đã tạo nên Thùy Tiên ngày hôm nay. Trong suốt 301 ngày qua, Tiên đã làm việc không ngừng nghỉ, không phải vì Tiên không biết mệt mà vì trong 12 nước đã đi qua, trước khi biết đến Thùy Tiên thì họ sẽ biết Miss Grand International đến từ Việt Nam. Nên dù có jet lag, đau chân, mệt mỏi,... nhưng khi bước ra ngoài Tiên đều cố gắng mạnh mẽ, bởi đó là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam Tiên muốn mang đến thế giới. Tiên hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng" .

Xem thêm: Tân hoa hậu Miss Grand Vietnam tiết lộ nỗi sợ, lý do khiến ai cũng đồng cảm

Xem thêm clip: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN