Giải Trí

Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh

Khải Anh
Chia sẻ

Thủy Tiên đã có ngày sinh nhật ngọt ngào, trọn vẹn niềm vui với người hâm mộ và gia đình.

Suốt thời gian qua, Thủy Tiên là một trong những cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ đã đón một sinh nhật ngọt ngào và hạnh phúc bên gia đình và người hâm mộ.

Cụ thể, buổi tiệc này được tổ chức bí mật do FC của Thủy Tiên chuẩn bị. "Đội ngũ" có tâm đã bí mật sang nhà nữ ca sĩ kéo bàn ghế, cắm hoa. Để FC có thời gian "làm việc", Công Vinh đã mang bà xã đi chơi từ 1 giờ 30 trưa đến 6 giờ tối.

Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 1
Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 2
Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 3
Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 4
Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 5

Tiệc sinh nhật bí mật này đã khiến Thủy Tiên vô cùng xúc động. Anh Đ.T (trưởng FC Thủy Tiên) cho biết: "Hổm rày dịch bệnh không có gặp chị chỉ trao đổi qua tin nhắn thành ra không có hình mới để up nên người ta tưởng mình "quay lưng". Nhờ việc học online liên tục mấy tháng nay đã cho mình ý tưởng thực hiện buổi giao lưu online. Haha. Nhờ vậy mà các bạn FC 3 miền Bắc - Trung - Nam tề tựu đông đủ, ấm áp.

Tối nay mình có lịch học nên không tham gia được nhưng trưa vẫn kịp qua nhà cùng các bạn kéo bàn kéo ghế, cắm bông. Cảm ơn vì đã cùng yêu thương một người. Cảm ơn vì đã yêu thương nhau".

Thủy Tiên bất ngờ bị 'đánh úp' trong ngày đặc biệt, người đứng đằng sau là ông xã Công Vinh Ảnh 6

Đồng thời, ông xã Thủy Tiên cũng đã bày tỏ cảm xúc: "Nhiều lúc cũng ghen tị với vợ vì có một FC vừa thương bả mà vừa khéo tay mà vừa tuyệt vời hết sức, năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả một bất ngờ. Kết quả là mình bất ngờ hơn cả bả. Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề theo các ca khúc của bả".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất