Giải Trí

Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thúy Ngân đã khiến dân tình hoang mang khi bất ngờ viết status đầy tâm trạng lúc nửa đêm.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thúy Ngân đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn 5 chữ: "Sức người có hạn mà!" và không đính kèm ảnh hay giải thích gì thêm. 

Ngay lập tức, dòng trạng của Thuý Ngân khiến netizen chú ý và không hiểu cô đang gặp vấn đề gì. Dù chưa hiểu ẩn ý status mà nữ diễn viên chia sẻ nhưng bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đồng loạt để lại lời nhắn động viên. Khán giả cũng không khỏi lo lắng cho nữ diễn viên trước dòng trạng thái khó hiểu trên. 

Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng Ảnh 1
Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng Ảnh 2
Thúy Ngân đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn 5 chữ. 
Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng Ảnh 3
Khán giả cũng không khỏi lo lắng cho nữ diễn viên trước dòng trạng thái khó hiểu trên.

Trước đó, nữ diễn viên không ít lần vướng vào tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh. Nhiều netizen cho rằng liệu dòng trạng thái trên có chăng cô nàng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm. 

Về phía Thúy Ngân, cô từng lên tiếng về chuyện này: “Cũng có thể do khán giả thương Ngân, thấy Ngân độc thân, chỉ lo làm nên thành thử nhiều người ghép đôi Ngân với nhiều bạn diễn khác, trong đó có anh Vinh. Chứ bản thân mình và anh Vinh vẫn là anh em bình thường và vui vẻ với nhau chứ không phải là mối quan hệ yêu đương như mọi người nghĩ”. 

Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng Ảnh 4
Nữ diễn viên không ít lần vướng vào tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh.

Hàng loạt khán giả vô cùng quan tâm dù chưa biết nguyên nhân là gì, nhưng một số dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang gặp một chuyện buồn. Dù vậy nhưng cô nàng vẫn được fan động viên, mong muốn cô nàng sẽ sớm vượt qua.

Thuý Ngân gây hoang mang với dòng trạng thái 5 chữ, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng Ảnh 5
 Người hâm mộ mong cô nàng sẽ sớm vượt qua.

Lê Huỳnh Thúy Ngân là một gương mặt diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến. Bắt đầu được khán giả chú ý khi vào vai nhân vật Hân đỏng đảnh trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Thúy Ngân từng bước nổi tiếng khi được các nhà sản xuất chú ý và liên tục góp mặt trong các gameshow.

Được biết, trước khi đến với nghề diễn, Thúy Ngân từng chinh chiến trong rất nhiều cuộc thi nhan sắc và cũng đạt được một số giải thưởng đáng kể.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất