Giải Trí

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền'

Thanh Hà
Chia sẻ

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh công khai đăng ảnh rạng rỡ mừng Giáng sinh.

Nhắc đến những cặp đôi tin đồn đẹp đôi trong showbiz Việt không thể không nhắc đến Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, bởi họ không chỉ tài năng mà còn được dân mạng khen "trai tài gái sắc". Cả hai liên tục có những động thái để lộ bằng chứng hẹn hò khiến dân mạng liên tục "đẩy thuyển". 

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền' Ảnh 1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên Thuý Ngân bất ngờ đăng tải hình ảnh khoe đã chuẩn bị bàn tiệc cực thịnh soạn để ăn mừng Giáng sinh. Đi kèm là dòng chú thích: "Cả nhà đã chuẩn bị tiệc gì cho tối nay rồi?". 

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền' Ảnh 2

Bài đăng của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, thức ăn trên bàn như là 1 buổi tụ tập của hội bạn, song Thuý Ngân chỉ khoe ảnh cùng với Trương Thế Vinh khiến cư dân mạng xôn xao. 

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền' Ảnh 3

Không những thế, nữ diễn viên Thuý Ngân còn trách yêu "ai kia": "Chụp có 2 tấm nà không tấm nào ổng đàng hoàng". Liên tiếp có những động thái đầy ẩn ý khiến cư dân mạng vô cùng tò mò và rần rần ship họ thành 1 đôi. 

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền' Ảnh 4

"Đẹp đôi quá!", "Thuyền này sắp cập bến rồi đúng không", "Nay chị chịu khoe ảnh đón Noel bên anh luôn rồi", "Sớm công khai hẹn hò đi chị ơi!"... là những bình luận của cư dân mạng. 

Trước đó, vào tối (22/12) trong sự kiện ra mắt phim của Thu Trang, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã tranh thủ hé lộ bí mật chuyện tình cảm của Thuý Ngân. Cụ thể, Thuý Ngân đang chụp ảnh cùng Nhã Phương, Trường Giang cũng tiến lên thảm đỏ và hỏi: "Người yêu mày đâu Thuý Ngân?". Câu hỏi bất ngờ khiến cô cười ngượng ngùng.

Thuý Ngân cùng Trương Thế Vinh mừng Giáng sinh, dân mạng đua nhau 'đẩy thuyền' Ảnh 5

Điều gây chú ý hơn là lúc sau chính Nhã Phương đã "đẩy thuyền" cho bạn thân và Trương Thế Vinh. Khi gặp "bạn trai tin đồn" của Thuý Ngân, diễn viên Nhã Phương liên tục vỗ vai ông xã: "Anh nói lại câu hồi nãy đi. Tí Tí, anh hỏi người yêu em đâu đi?" khiến vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng phối hợp để trêu chọc cặp đôi của Thuý Ngân.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất