saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nghi 'đá xéo' Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện, Thúy Nga lên tiếng cùng câu chuyện khóc sướt mướt

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ 1 bài viết đầy ẩn ý của nghệ sĩ Thuý Nga giữa lúc danh hài Hoài Linh đang là tâm điểm liên quan đến chuyện từ thiện.

Thời gian gần đây, Hoài Linh là nghệ sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận khi bị dính phải những lùm xùm không đáng có. Theo đó, nam danh hài bị “tố" ngâm tiền từ thiện lên đến 14 tỷ đồng suốt 6 tháng và câu chuyện sức khoẻ của anh khiến dân mạng bàn tán sôi nổi với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Giữa thời điểm nhạy cảm của “đàn anh", nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có những ý kiến xoay quanh vấn đề trên. Và cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ 1 bài viết đầy ẩn ý của nghệ sĩ Thuý Nga giữa lúc danh hài Hoài Linh đang là tâm điểm liên quan đến chuyện từ thiện.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thuý Nga viết: "Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà". Động thái đầy ẩn ý trên của nữ diễn viên khiến dân mạng tranh cãi, thậm chí một số trang mạng xã hội còn “ngầm hiểu" cô đang “đá xéo" NSƯT Hoài Linh.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, hôm nay (10/6), danh hài Thuý Nga đã lên tiếng đính chính, đồng thời khẳng định bản thân không hề mỉa mai bất cứ ai. Cô viết: “Em quỳ lạy... làm ơn giùm cái nha! Tâm tư em đang chán nản vì tiểu nhân đang vây hãm hại mỗi ngày.

Mấy ngày nay, Thuý Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi! Ai cũng bảo mấy nay không thấy ngân nga trên Youtube, mấy hôm nay Thuý Nga buồn nên bận khóc mỗi ngày! Cả nhà thông cảm nghen, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện". Đi kèm là hình ảnh chụp ảnh màn hình đưa tin nghi vấn Thuý Nga “đá xéo" Hoài Linh.

Bài đăng của Thuý Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên nữ nghệ sĩ hài và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm qua. Ngoài ra, khán giả cũng khuyên cô nên cẩn thận lời nói hơn, bởi thời điểm này đang là giai đoạn nhạy cảm của showbiz, rất dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Được biết, Thuý Nga - Hoài Linh là những nghệ sĩ thân thiết trong showbiz Việt. Họ không chỉ thường xuyên đóng chung trong các tiểu phẩm hài mà còn vô cùng thoải mái vui đùa, dành cho nhau những lời khen. Chính vì vậy, việc bị nghi “đá xéo" nam danh hài có lẽ là chuyện không thể xảy ra!

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN