saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt

Hải Thanh
Chia sẻ

Sau nhiều ý kiến và những nguyện vọng của người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài muốn biết thêm về nơi an nghỉ của anh tại Mỹ. Mới đây nghệ sĩ hài Thuý Nga đã cùng con gái tới thăm mộ cố nghệ sĩ

Mới đó mà khán giả và người thân đã tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài tròn 100 ngày. Để cặp nhật tình hình nơi an nghỉ của Chí Tài tại Mỹ, mới đây diễn viên hài Thuý Nga đã đăng tải một đoạn clip cùng con gái đi thăm mộ người anh thân thiết. Những khoảnh khắc ngây ngốc của cô con gái, cùng giọng điệu mộc mạc và gần gũi của Thuý Nga khi hội ngộ người đã khuất không khỏi khiến người xem đượm buồn. 

Tròn 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài, vì bận rộn với công việc nên Thuý Nga đã không thể ghé thăm đúng dịp. Sau đó 1 ngày cô đã ghé thăm phần mộ đàn anh cùng con gái và mang theo bó hoa đồng tiền. Đứng trước di ảnh đàn anh, cô thủ thỉ: ngày trước anh Tài còn sống, anh tài hay vội vàng kiếm tiền này, nay em mang cho anh tài hoa đồng tiền, là anh đó, Tiền Tài là anh đó... 

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 1
Thuý Nga và con gái thăm mộ Chí Tài, hiện phần mộ đang chờ để làm di ảnh nên dùng tạm bức hình dán lên để bạn bè và người hâm mộ ghé thăm sẽ biết nơi cố nghẹ sĩ an nghỉ

Trong clip, Thuý Nga cũng phân trần về chuyện từng thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài với mong muốn cập nhật cho người hâm mộ anh yên tâm. Tuy nhiên do không biết thông tin và đường xá xa xôi nên chị đã bị lạc: "Từ ngày anh Chí Tài mất tới giờ, hầu như ngày nào chị Bé Heo đi làm về cũng lên nghĩa trang thăm anh Tài. Từ nhà của Nga lên đây rất xa, mất 40 phút. Lần trước đi lạc đường, tới nơi thì đóng cửa. Lần này hỏi chị Bé Heo thì biết rõ rồi". 

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 2

Đối với Thuý Nga, Chí Tài là một người đàn ông, đàn anh quá tốt, tâm đức vẹn toàn. Ngày còn đứng chung sân khấu "Anh em đồng nghiệp rất quý, rất thương, hay lấy anh Tài ra trêu ghẹo, vụ keo kiệt là giai thoại rất vui về anh. Nhưng chung quy về anh Chí Tài, anh ấy rất tốt, rất thương vợ, mỗi ngày đều trò chuyện với chị Bé Heo". Chị luôn dành cho người anh quá cố một sự trịnh trọng và tôn trọng rất lớn, nên khi con gái bưng bình hoa ngây ngô than "nặng quá" nữ danh hài lập tức chấn chỉnh để con gái có cư xử phải phép với người đã khuất. Thuý Nga còn kể thêm về chị Bé Heo ngày nào đi làm về chị cũng ghé thăm ông xã tại nghĩa trang. Mới đây khi Thuý Nga tới còn thấy hoa đã héo nhẹ trên phần mộ đàn anh, chứng tỏ rất thường có người ghé thăm và chăm nom.

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 3

Kỉ niệm cũ ùa về, lúc chào tạm biệt Chí Tài và cùng con gái hôn lên di ảnh người anh, dường như Thuý Nga lại không kìm nén được dòng cảm xúc. Giọng chị nhẹn lại, dù kính mát có thể che được nỗi buồn rong ánh mắt nhưng những lời nói nghẹn nấc đã cho thấy với cô đây là mất mát lớn và buồn đến nhường nào.

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 4
Bạn bè tại hải ngoại ghé dự lễ 100 ngày của cố nghệ sĩ Chí Tài
Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 5
Thuý Nga và ca sĩ Phương Loan tại lễ tưởng nhớ Chí Tài

Thay hành động và lời nói của người hâm mộ, Thuý Nga hy vọng nữ ca sĩ Phương Loan sẽ vững vàng và lạc quan hơn."Nga mong chị Bé Heo sẽ vui, lạc quan. Hiện tại fan anh Chí Tài rất thương chị Bé Heo, lo chị Bé Heo buồn khóc, mọi người cứ nói 'thương cô quá, cô cứ khóc hoài. Mà mắt chị Bé Heo là vậy, ánh nhìn xa xăm, nhõng nhẽo, nũng nịu dễ thương lắm'".

Thuý Nga cùng con gái thăm mộ Chí Tài 100 ngày, hôn lên di ảnh mà trực trào nước mắt Ảnh 6

Hiện tại cuộc sống của ca sĩ Phương Loan đã dần trở lại ổn định, tuy nhiên đôi mắt vẫn vậy, vẫn đượm buồn kể cả khi cười. Khán giả Việt Nam vẫn luôn nhớ mãi và yêu thương hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu. Đồng thời cũng nhắn nhủ những lời yêu thương tích cực, mong chị "Bé Heo" sẽ luôn có những niềm vui và bình an mỗi ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN