saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thúy Nga gửi 200 triệu về Việt Nam làm từ thiện để cầu nguyện cho ca sĩ Kim Ngân

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những ngày gần đây, diễn viên hài Thúy Nga tập trung gửi tiền để làm từ thiện ở quê nhà.

Sau những lùm xùm xoay quanh ca sĩ Kim Ngân, vừa qua Thúy Nga cũng đã trả lại tiền cho các mạnh thường quân từng gửi cho đàn chị. Gần đây trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga chủ yếu chia sẻ hình ảnh công việc và đời sống riêng. 

Thúy Nga

Sau tất cả, nữ diễn viên hài có lẽ đang dần lấy lại cân bằng cho cuộc sống và hạn chế nhắc đến tên của ca sĩ Kim Ngân trước mọi người. Bên cạnh công việc và giúp đỡ nhiều người vô gia cư ở Mỹ, Thúy Nga còn gửi tiền từ thiện về Việt Nam. 

Trên Facebook của mình nữ diễn viên vừa đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật của bản thân. Ngoài ra cô còn chia sẻ kế hoạch làm việc thiện nguyện. 

Chia sẻ của Thúy Nga.

Thúy Nga cho biết:"Vừa rồi Thúy Nga có lên kế hoạch làm việc thiện nguyện giúp cho đợt dịch Covid ở Việt Nam. Thúy Nga đã gửi quà cho những gia đình khó khăn, cho các bác sĩ ngày đêm túc trực cứu chữa cho bệnh nhân. Theo kế hoạch Thúy Nga sẽ ủng hộ 200 triệu đồng cho lần thiện nguyện này".

Đặc biệt sau lần từ thiện thứ nhất, Thúy Nga sẽ tiếp tục gửi tiền làm tiếp đợt từ thiện thứ 2 ở Việt Nam. "Vì đồ bảo hộ cho bác sĩ ở tuyến đầu đang thiếu, nên số dư còn lại của đợt này Thuý Nga sẽ chuyển số dư qua làm tiếp đợt thiện nguyện cho đợt 2", Thúy Nga chia sẻ.

Được biết với 200 triệu, Thúy Nga dùng để mua 5 tấn gạo, 400 phần lương thực thực phẩm, 600 bộ đồ bảo hộ y tế cấp 1 cho bác sĩ tuyến đầu, 1000 bộ đồ bảo hộ cơ bản loại 4 món cho tình nguyện viên vòng ngoài, 3000 khẩu trang N95 để gửi đến các bác sĩ tuyến đầu.

Hình ảnh chuẩn bị đồ từ thiện do Thúy Nga chia sẻ.

Nữ diễn viên hài cho biết cô làm từ thiện để cầu mong mau hết dịch bệnh, cầu nguyện cho người thân của mình và cả ca sĩ Kim Ngân. "Xin góp lời cầu nguyện cho chị ca sĩ Kim Ngân từ đây trở đi sẽ có 1 cuộc sống ổn định. Không phải sống lang thang vất vả và luôn được nhiều người tốt yêu thương, chăm lo cuộc sống cho chị trở lại bình thường", Thúy Nga chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN