saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ồn ào với cựu ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ ý định muốn đi tu

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Cám ơn cộng đồng mạng vừa qua đã như những thánh soi, điều tra tường tận nhiều sự việc', Thúy Nga bày tỏ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa có bài đăng trải lòng về những ồn ào đã qua. Bên cạnh đó, nữ diễn viên hài cũng cho biết từng có ý định muốn đi tu. 

Sau ồn ào với Kim Ngân, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ ý định muốn đi tu.

Thúy Nga bày tỏ: "Tâm sự thiệt nha! Lúc trước mình hay có ước nguyện khi Nguyệt Cát trưởng thành đủ sức lo được cho mình, mình sẽ xuất gia đi tu. Nhưng dạo gần đây khi được tiếp xúc với những bậc cao tu và trải nghiệm 1 số câu chuyện thì mình hơi hoang mang về suy nghĩ sau này có nên xuất gia hay không, hay cứ ăn bận như đời mà sống từ bi nhân ái.

Bây giờ thấy tình hình chân tu không thấy mà thấy xuất hiện tạp tu, mượn áo nhà Phật mà làm những việc ngoài sức tưởng tượng".

Nghệ sĩ Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân.

Nghệ sĩ Thúy Nga gửi lời cám ơn đến cộng đồng mạng thời quan đã giúp cô điều tra tường tận mọi việc. Nữ diễn viên hài còn nhắc đến cựu ca sĩ Kim Ngân: "Cảm ơn cộng đồng mạng vừa qua đã như những thánh soi, hay như những FBI đã điều tra ra tường tận nhiều sự việc, thật sự là mình nghe mà quá bất ngờ mà cũng choáng váng luôn. 

Ngẫm nghĩ trước đây chị Kim Ngân đã nói 1 câu chính xác mà mình không dám quay lại vì mình thấy kì kì. Nhưng bây giờ nhìn lại thì thấy Kim Ngân đã nói rất đúng. Mấy ngày vừa vô chùa mỗi lần leo lên xe là Kim Ngân một hai nói cô A.V là 'dì ghẻ', 2 chữ đơn giản bình thường mà đầy ẩn ý và thâm thúy".

Thúy Nga cho biết trong câu chuyện ồn ào giữa mình và Kim Ngân, cô thấu hiểu hơn về cuộc đời và nhân tình thế thái. Thúy Nga bộc bạch: "Em ngồi viết cái status mà da gà, da óc em mọc hết mình vì sợ. Ngày trước mình mơ hồ không dám tin nên không dám ý kiến gì, giờ tin rồi thì nay mình viết thẳng ra luôn nhé. Lạy cô".

Có thể thấy, từ ngày Thúy Nga bước vào cuộc đời Kim Ngân, bao thị phi bủa vây lấy nữ diễn viên hài. Dù đã tuyên bố chấm dứt qua lại với Kim Ngân, tuy nhiên một số người vẫn không buông tha cho Thúy Nga. 

Chia sẻ của nghệ sĩ Thúy Nga thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người khuyên chị hãy bình tâm, vì những biến cố sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống. 

Xem thêm: Thúy Nga xúc động khi cùng bà xã danh hài Chí Tài đi viếng mộ cố nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN