Giải Trí

Sau gần 2 tháng nghỉ dịch, Thúy Diễm thay đổi ra sao mà khiến Lương Thế Thành thích thú 'cực đỉnh'

Nhật Minh
Chia sẻ

Bà xã Lương Thế Thành thay đổi ngoạn mục khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi hoạt động sống, đặc biệt là tại TP HCM với số lượng ca mắc mới vẫn ở mức cao. Người dân tại thành phố mang tên Bác được khuyến cáo nên ở yên trong nhà, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết.

Cũng như nhiều người khác, loạt sao Việt trong thời gian này cũng quanh quẩn trong nhà để bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn cộng đồng. Và nhiều kỹ năng của nghệ sĩ đã được nâng cao đáng kể sau mùa dịch này, điển hình như câu chuyện của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Mới đây, Thúy Diễm đã chia sẻ điều đặc biệt lên mạng xã hội khiến dân mạng không thể nhịn cười. Cụ thể sau gần 2 tháng nghỉ dịch, tay nghề nấu ăn của cô nàng đã được "thăng hạng".

Mặc dù ông xã của nữ diễn viên là Lương Thế Thành rất ghét dịch Covid-19 nhưng ngược lại, anh khá thích thú trước việc được bà xã phục vụ những món ăn ngon. Theo hình ảnh hai vợ chồng đăng tải, dù đã giữa đêm, thế nhưng khi chồng đói bụng thì Thúy Diễm không ngần ngại xuống bếp để trổ tài nghệ.

Dù nửa đêm nhưng Thúy Diễm vẫn lục đục xuống bếp, nấu bò kho để phục vụ chồng

Thúy Diễm sau đó đã nấu món bò kho để "phục vụ" chồng. Trông khuôn mặt vừa ăn, vừa hớn hở của Lương Thế Thành cũng hiểu tay nghề của bà xã được nâng cao thế nào rồi đúng không!

Khuôn mặt thích thú "không lối thoát" của Lương Thế Thành khi thưởng thức món ăn do bà xã nấu

Phía dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận của mình cho loạt ảnh hài hước của hai vợ chồng. Nhiều dân mạng thậm chí còn khuyên Thúy Diễm sau khi hết dịch nên mở riêng một cửa hàng ăn uống.

- "Lên tay quá mẹ Diễm ơi! Mở quán bò kho bà Diễm được rồi nè".

- "Xong dịch chắc Lương Thế Thành lên cân đi không nổi luôn quá".

- "Nữa đêm mà có bò kho ăn thì còn gì bằng, chỉ có vợ là số một".

- "Nhìn bắt mắt quá, mùa dịch mà có đầy đủ thực phẩm để nấu là trên cả tuyệt vời đó mẹ Diễm".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"