Giải Trí

Giải Trí

Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình'

Phương Vy
Chia sẻ

Thuý Diễm cho biết cô đã quay trở lại việc đóng phim truyền hình sau một thời gian thử sức ở mảng kịch nói.

Bên cạnh niềm đam mê với diễn xuất, Thuý Diễm còn luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Trong những ngày đầu năm 2023, vợ chồng Thuý Diễm Lương Thế Thành bất ngờ khoe mới tậu nhà. Được biết đây chính là món quà cặp đôi dành cho ông bà nội của bé Bảo Bảo.

Khi nói về "quả ngọt" có được sau nhiều năm nỗ lực, Thuý Diễn tâm sự: “Đây quả thật là sự cố gắng không ngừng của vợ chồng mình để có một tổ ấm khang trang, nơi mà cả hai đi về thư giãn và tìm cảm giác bình yên sau những ngày dành cho công việc. Những gì vợ chồng mình cố gắng là một phần cảm ơn ông bà nội bé Bảo Bảo đã hết lòng vì con cái”.

Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình' Ảnh 1
Thuý Diễm
Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình' Ảnh 2
Căn nhà của vợ chồng Thuý Diễm Lương Thế Thành tặng bố mẹ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện

Ngoài ra nữ diễn viên còn hé lộ về kế hoạch có thêm con, cô khẳng định sau khi hoàn thành căn nhà sẽ dự tính sinh con để bé Bảo Bảo có em. Thuý Diễm chia sẻ hạnh phúc gia đình chính là điều cô dành thời gian và quan tâm hàng đầu ngoài việc kiếm tiền. Gia đình chính là điểm tự để người đẹp vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình' Ảnh 3
Thúy Diễm luôn khiến khán giả ngạc nhiên với mỗi bộ ảnh, nhan sắc của cô được khán giả nhận xét ngày càng thăng hạng ở tuổi 36

Đặc biệt trong năm nay Thuý Diễm bật mí cô sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ thông qua một bộ phim truyền hình dài 77 tập. Nữ diễn viên không giấu khỏi sự phấn khích khi nói về vai diễn lần này: "Lâu rồi Diễm mới nhận tham gia một bộ phim truyền hình mới vì vai diễn khá lạ, Diễm muốn trải nhiệm với một dạng nhân vật mới này trong sự nghiệp của mình. Tuy tham gia khá nhiều bộ phim nhưng dạng nhân vật phản diện cực gắt như vầy là lần đầu tiên”.

Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình' Ảnh 4
Năm 2022 Thuý Diễm đã dành tối đa thời gian để ở mảng kịch nói và được nhiều tiền bối trong nghề hỗ trợ

Cô còn nói thêm sẽ quay trở lại với mái tóc ngắn sau khi hoàn thành vai diễn: “Ngoài việc mái tóc ngắn sẽ giúp mình mát mẻ hơn trong mùa hè thì còn để mọi người ‘đỡ chán’ mình hơn. Bản thân Diễm nhìn mình hoài trong một hình ảnh còn chán huống chi những người xung quanh (cười)”.

Thúy Diễm: 'Ngoài công việc thì tôi dành hết thời gian cho gia đình' Ảnh 5
Được biết bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Thuý Diễm sẽ được phát sóng trong năm nay

Xem thêm: Võ Hạ Trâm thổ lộ suy nghĩ từ tận đáy lòng trước khi lấy chồng Ấn Độ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN