Giải Trí

Giải Trí

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ về ông xã

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Thúy Diễm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền tin đồn về một nam diễn viên tên T có quan hệ ngoài luồng với cô gái đồng nghiệp. Ngay lập tức, Lương Thế Thành được dân tình réo gọi liên tục.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ về ông xã Ảnh 1

Trước tin đồn này, đích thân Thúy Diễm đã lên tiếng phủ nhận cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng lớn đến danh dự Lương Thế Thành. Cô viết: "Chào mọi người, hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói 1 lần duy nhất cũng là cuối cùng cho việc này!

Trước hết, Diễm xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin 1 lần được nói rõ: là một người vợ, một người mẹ Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường và không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ về ông xã Ảnh 2

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Qua đó ba mẹ và con không bị những lời đồn này làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Diễm xin chân thành cám ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cám ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình".

Thúy Diễm lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ về ông xã Ảnh 3

Dòng chia sẻ của Thúy Diễm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Qua đây, Thúy Diễm mong mọi người cần sáng suốt trong việc tiếp nhận thông tin. Nữ diễn viên khẳng định cô đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc trên.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Thúy Diễm hóa cô gái Thái tại xứ sở Chùa Vàng, nhan sắc nữ diễn viên khiến fan hết lời khen ngợi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN