Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Sau khi lên tiếng phân trần, Thúy Diễm chứng minh bản thân trong sạch chỉ với 1 chi tiết nhỏ

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Động thái của diễn viên Thúy Diễm sau khi bị nữ CEO Đại Nam 'réo tên' vào lùm xùm từ thiện nhận được nhiều tương tác của cư dân mạng.

Tối 13/10, bà Phương Hằng bất ngờ gọi tên vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào ồn ào nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị bão lũ ở miền Trung năm 2020. 

Sau khi lên tiếng phân trần, Thúy Diễm chứng minh bản thân trong sạch chỉ với 1 chi tiết nhỏ Ảnh 1
Diễn viên Thúy Diễm.

Nữ diễn viên phim Cát đỏ cũng đã lên tiếng nói rõ trước "tai bay vạ gió" này. Theo đó, Thúy Diễm cho biết cô không cần thanh minh bởi nếu khán giả chân chính nào đã theo dõi suốt chặng đường của cô sẽ biết được nữ diễn viên là người như thế nào. 

Mới đây, bà xã Lương Thế Thành có dòng trạng thái ẩn ý bản thân hoàn toàn trong sạch trong lùm xùm từ thiện chỉ với 1 chi tiết nhỏ. 

Cụ thể, nữ diễn viên 8X bày tỏ: "Xin cám ơn những người bạn, người thân và những người vẫn luôn tin tưởng và yêu thương mình! Hạnh phúc và niềm tin vẫn đong đầy khi ta trong sáng như gương".

Sau khi lên tiếng phân trần, Thúy Diễm chứng minh bản thân trong sạch chỉ với 1 chi tiết nhỏ Ảnh 2

Chia sẻ của Thúy Diễm lập tức nhận về nhiều sự tương tác của cư dân mạng. 

Xem thêm: Song Luân có động thái bênh vực Đông Nhi giữa ồn ào bị nữ CEO Đại Nam 'réo tên'

Trước đó, khi đối diện với ồn ào, nữ diễn viên phim Gia đình là số 1 thẳng thắn bộc bạch: "Từ xưa đến giờ bản tính hai vợ chồng không thích đụng chạm đến ai cả, nhưng đến thời điểm chuyện thị phi vướng vào thì mình phải chấp nhận điều đó. 

Tôi hy vọng những ai yêu thương và tin tưởng có thể truy cập vào trang Facebook của tôi để tìm hiểu, để biết được tôi có giống như người ta nói hay không.

Tôi nghĩ những ai yêu thương, tin tưởng mình thì người ta sẵn sàng tìm hiểu đúng sai như thế nào thôi, chứ tôi cũng chẳng nhắn gửi hay phản pháo bất cứ điều gì cả".

Sau khi lên tiếng phân trần, Thúy Diễm chứng minh bản thân trong sạch chỉ với 1 chi tiết nhỏ Ảnh 3
Tổ ấm của Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành là gương mặt quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình. Có thể kể đến những bộ phim gắn liền với tên tuổi cả hai như: Cổng mặt trời, Mùi ngò gai, Ải mỹ nhân, Muôn kiểu làm dâu, Gia đình là số 1,...

Xem thêm: Động thái của Lương Thế Thành sau 3 ngày khóa trang Facebook

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ