saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhân dịp 6 năm ngày cưới, Thúy Diễm bất ngờ tiết lộ dự định có thêm con

Phương Vy
Chia sẻ

Thúy Diễm đã chia sẻ về Lương Thế Thành và những kế hoạch sắp tới trong tương lai, bao gồm dự định có con.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp vợ chồng được yêu thích trong làng giải trí. Cả hai đều gây ấn tượng với khán giả thông qua nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám. Hiện tại cặp đôi đang sở hữu đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới với Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã hạnh phúc chia sẻ: "Hôm nay tròn 6 năm ngày cưới tụi mình 12/4/2016- 12/4/2022. Chẳng mong cầu gì nhiều , mong được cùng anh đón mừng thêm 60 năm hạnh phúc nữa bên đàn con cháu. Hổng đòi thêm vì 60 năm nữa là hết sức cãi lộn rồi, nên thế nào cũng sẽ vẫn hoà thuận lắm. Yêu ông xã".

Xem thêm: Kỉ niệm 6 năm ngày cưới, Lương Thế Thành gửi điều ngọt ngào tới bà xã: 'Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu'

Hình ảnh của Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Nhân dịp kỉ niệm ngày cả hai chính thức nên duyên vợ chồng, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới tại khách sạn 5 sao giữa lòng TP HCM. 

Chia sẻ về lí do quyết định chọn thực hiện bộ ảnh trong nhà, nữ diễn viên chia sẻ: "Thứ nhất là vì cả hai đang vướng nhiều phim đang quay nên không thể đi xa được. Thứ hai vì Diễm và anh Thành mong muốn thay đổi không gian khác đi các bộ ảnh trước như ở studio hoặc ngoại cảnh. Ở đây, hai vợ chồng tái hiện một phần cuộc sống thường ngày và cùng thăng hoa trong hôn nhân".

Cả hai ăn vận chỉn chu và đầy cá tính
Những ngày đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân, Thúy Diễm cho biết cô cảm thấy bản thân nhiều điểm thua ông xã
Nhờ tổ ấm nhỏ, Thúy Diễm đã nỗ lực nhiều hơn trong công việc 

Thúy Diễm đã dành những lời "có cánh" cho ông xã, cô cho biết Lương Thế Thành là một người chồng tâm lý khi luôn lắng nghe và để ý vợ, ân cần quan tâm những chi tiết nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Nam diễn viên cũng chủ động nộp lương cho vợ và chỉ giữ lại sinh hoạt phí. Khi có thời gian rảnh, cặp đôi sẽ đưa con đi du lịch và trải nghiệm.

Trong thời gian tới, cặp vợ chồng đình đám tiết lộ đang chăm chỉ ghi hình cho các dự án phim mới. Một kế hoạch quan trọng chính là Lương Thế Thành và Thúy Diễm dự tính năm sau sẽ có con. Đây là động lực để cặp đôi cùng nhau xây dựng sự nghiệp, vun vén tổ ấm nhỏ để dành mọi thứ tốt nhất cho sự xuất hiện của thành viên mới trong tương lai không xa.

Cặp đôi vẫn luôn ngọt ngào như thuở ban đầu sau 6 năm kết hôn

Xem thêm: Nghi vấn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển bí mật hẹn hò dịp nghỉ lễ?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN