Giải Trí

Giải Trí

Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng

Phước Xuyên
Chia sẻ

Thùy Chi mang chất giọng cao vút trong trẻo đến sân khấu chung kết King Of Rap để thử thách thí sinh giành giải thưởng 1 tỷ đồng.

Ở chặng đua nước rút tìm kiếm chủ nhân ngôi vương King Of Rap mùa đầu tiên, Top 8 thí sinh tài năng Tuimi, Chị Cả, RichChoi, HIEUTHUHAI, Right, ICD, Pháo và Rica sẽ phải nỗ lực hết mình trong phần thi kết hợp cùng nghệ sĩ để ghi tên mình vào danh sách Top 4 chung cuộc trình diễn solo. Trải qua một hành trình dài chứng minh tài năng với hàng loạt những thử thách khó được yêu cầu bởi 4 mentor và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, Top 8 chung cuộc hoàn toàn có thể bước lên sân khấu trình diễn để chinh phục những khán giả khó tính nhất.

Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 1
Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 2

Tại đêm chung kết King Of Rap 2020, giọng ca nổi tiếng ghi dấu ấn với bao thế hệ học trò - Thùy Chi sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Cô nàng sẽ hỗ trợ 2 thí sinh trong Top 8 cùng trình diễn ca khúc từng tạo nên tên tuổi cho mình. 

Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 3
Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 4

Thùy Chi được khán giả chú ý nhờ chất giọng cao vút pha luyến láy ngọt lịm, cùng khả năng hát live trong trẻo, ấn tượng. Với một bộ sưu tập những ca khúc nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều cảm xúc, Thùy Chi sẽ làm mới bài hát của mình khi kết hợp cùng những rapper xuất sắc trong chương trình. 

Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 5
Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 6
Thùy Chi mang giọng ca ngọt thử thách thí sinh King Of Rap tại chung kết giành giải thưởng 1 tỷ đồng Ảnh 7

Màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng của Thùy Chi khi kết hợp cùng chất rap - underground bụi bặm sẽ mang đến "khẩu vị" đặc biệt gì cho khán giả? Câu trả lời sẽ có vào tập cuối King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ 7 tuần này ngày 14/11 lúc 21h15 trên VTV3.

Luật thi vòng Chung kết King Of Rap 2020

Trận chung kết King Of Rap sẽ có 2 phần thi đấu. Ở phần đầu, Top 8 thí sinh sẽ chia làm 4 cặp đấu tương tự vòng collab, mỗi cặp trình diễn chung với 1 nghệ sĩ khách mời và chọn ra 1 thí sinh bước tiếp vào top 4 chung cuộc. Hình thức lựa chọn top 4 dựa trên 50% điểm số của hội đồng mentor - Giám đốc âm nhạc và 50% dựa vào bình chọn của khán giả ngay tại trường quay. 

Phần 2, mỗi thí sinh trong Top 4 sẽ trình diễn 1 tiết mục solo (độc diễn) để quyết định ngôi vị Quán quân King Of Rap và 3 Á quân. Kết quả sẽ được dựa trên 50% điểm số của các mentor và 50% dựa vào tổng lượt bình chọn của khán giả thông qua 2 cách: Tại trường quay (đã ghi hình) và lượng voting trong 48 giờ (23h 7/11 - 23h 09/11). 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN