Giải Trí

Thùy Anh trước thềm trận đấu với Băng Di tại The Champion: 'Đây là 9 phút thay đổi cuộc đời tôi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tham gia The Champion, Thùy Anh mong muốn sẽ thay đổi được bản thân, đồng thời mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới của bản thân.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sau tập 1 thành công vang dội với màn đối đầu giữa ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Cường Seven, hơn lúc nào hết, khán giả đang hồi hộp chờ đợi tập 2 của chương trình lên sóng.

Được biết tập 2 The Champion 2021 lên sóng thứ bảy 11/12 tuần này sẽ là trận đối đầu giữa hai nữ diễn viên, đó chính là Băng Di và Thùy Anh. 

Đều là những "bánh bèo" quen mặt với khán giả truyền hình, bởi thế nên việc cả hai quyết định thử sức ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. 

Thùy Anh luyện tập trước thềm trận đấu với Băng Di tại The Champion 

Chia sẻ trước thềm trận đấu với đối thủ Băng Di, diễn viên Thùy Anh cho biết sẽ thi đấu hết sức, cống hiến hết mình để mang tới những phút giây giải trí đích thực cho khán giả truyền hình.

"Tôi rất hào hứng và tự tin trước thềm trận đấu lần này, tôi đã tập luyện nhiều tháng qua chỉ để mong chờ giây phút được đứng trên sàn đấu của The Champion. Tôi nghĩ đây sẽ là 9 phút thay đổi cuộc đời tôi".

Được biết trước khi tập luyện boxing để chuẩn bị cho The Champion, Thùy Anh là một người rất "nhát đòn". Tuy nhiên trải qua thời gian luyện tập, nữ diễn viên đã tự tin và can đảm hơn rất nhiều.

"Tôi mong muốn thông qua The Champion 2021 sẽ cho khán giả thấy được một hình ảnh Thùy Anh hoàn toàn mới lạ", nữ diễn viên trải lòng.

Nhận xét về đối thủ Băng Di, Thùy Anh cho biết đây là cái tên đáng gờm khiến mình phải dè chừng: "Để bước lên sàn đấu The Champion thì ai cũng phải nỗ lực tập luyện rất nhiều, chị Băng Di cũng thế. Tôi nghĩ dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì khi bước xuống sàn đấu, chúng tôi vẫn sẽ là những người đồng nghiệp, chị em thân thiết".

Thùy Anh cho biết sẽ thi đấu hết mình cho 9 phút sắp tới tại The Champion 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất