Giải Trí

Thùy Anh soán ngôi 'ba phải', Ngọc Phước mê trai 'không lối thoát'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bộ ba giám khảo Thuỳ Anh - Hải Triều - Ngọc Phước liên tục mang đến những tình huống cười bể bụng.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình truyền hình Trò Chơi Trời Cho đã hé lộ những tình huống đầy bất ngờ cùng không ít tiếng cười sảng khoái trước giờ lên sóng tập 9. Dàn khách mời trong tập 9 này là là bộ 3 quen thuộc: Thùy Anh - Hải Triều - Ngọc Phước. Đến với tập này, các ban giám khảo đưa sự lựa chọn đỏ - đen. Với Ngọc Phước, cô cho biết: “Theo linh cảm mách bảo em tin vào màu đỏ”, còn Hải Triều anh cho biết thế mạnh là màu đen nhưng thua từ đầu đến cuối nhưng tập này anh vẫn quyết chọn màu đen vì mặt đỏ chọn hoài mặt đen không ai coi sẽ không ai biết mặt đen như thế nào.

Thùy Anh soán ngôi 'ba phải', Ngọc Phước mê trai 'không lối thoát' Ảnh 1

Với Thuỳ Anh, cô đặt niềm tin vào khán giả để đưa ra sự lựa chọn đỏ - đen: “Em ngồi đây nhiều số rồi, thắng, thua đều có vậy nên lần này em sẽ hỏi ý kiến mọi người”. Sau một hồi tham khảo ý kiến khán giả, Thùy Anh quyết chọn màu đen.

Thùy Anh soán ngôi 'ba phải', Ngọc Phước mê trai 'không lối thoát' Ảnh 2

Như vậy, Thuỳ Anh - Hải Triều cùng chọn màu đen, Ngọc Phước một mình một chiến tuyến. Tuy nhiên, Thuỳ Anh lại quay ngoắt 180 độ vì sự mê trai. Khi người chơi nam xuất hiện với chiếc áo đỏ, nữ diễn viên liền “quay xe”: “Áo xẻ hơi sâu hay bạn quá đẹp trai, trong đầu em toàn màu đỏ luôn”. 

Ngọc Phước vẫn trung thành với màu đỏ, nữ diễn viên hài hước: “Em thích cái gì sẽ sâu, em đặt sẵn ở đây rồi. Em không cần biết đề tài là gì nhưng trái tim em bảo em cái gì sâu thì sẽ rất xuất sắc. Bởi vậy người ta mới từ sâu sắc”.

Thùy Anh soán ngôi 'ba phải', Ngọc Phước mê trai 'không lối thoát' Ảnh 3

Khán giả hãy cùng đón xem tập 9 của Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại Kênh Youtube Viva Network tối ngày 17/10.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất