saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Anh quyết phục thù Băng Di, hé lộ câu chuyện từng bị đàn chị hạ gục chỉ trong vòng... 5 giây

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Với những gì đã được rèn luyện, Thùy Anh sẽ đánh bại và phục thù Băng Di ở sàn đấu The Champion?

Dường như Băng Di và Thùy Anh đều là những cô gái khá yếu đuối và có những nổi sợ vô hình. Tuy nhiên tại sàn đấu The Champion - Nhà vô địch 2021, cả hai đều mang đến một hình ảnh và tinh thần hoàn toàn khác.

Xem thêm: Tay đấm Thùy Anh nhắn nhủ đối thủ Băng Di trước giờ G: Chúng ta đã đủ dũng khí bước lên võ đài

Trước giờ so kè với đàn chị, Thùy Anh đã có những trải lòng khi đến với bộ môn boxing. Nữ diễn viên cho biết 10 năm qua, cô chỉ luôn sống và làm việc trong sự "phòng thủ", thế nên bây giờ Thùy Anh muốn "tấn công", lột xác trở thành một con người khác, mạnh mẽ và cá tính hơn.

Thùy Anh quyết phục thù Băng Di, hé lộ câu chuyện từng bị đàn chị hạ gục chỉ trong vòng... 5 giây Ảnh 1
Thùy Anh quyết phục thù Băng Di, hé lộ câu chuyện từng bị đàn chị hạ gục chỉ trong vòng... 5 giây Ảnh 2

Đối với Thùy Anh, Băng Di là một đối thủ rất quyết tâm, nóng tính và khi tham gia chương trình nào cũng đều muốn giành chiến thắng. Thùy Anh cũng cho biết từng thua Băng Di chỉ trong vòng 5 giây trong một chương trình, tuy nhiên ở lần đối đầu ở The Champion, mọi chuyện sẽ khác.

Nữ diễn viên cũng cho biết bản thân cô muốn thay đổi trở thành một Thùy Anh khác trong mắt khán giả, dám đương đầu với thử thách, tự tin hơn, biết bảo vệ bản thân mình và chiến thắng một đối thủ.

Thùy Anh quyết phục thù Băng Di, hé lộ câu chuyện từng bị đàn chị hạ gục chỉ trong vòng... 5 giây Ảnh 3
Thùy Anh quyết phục thù Băng Di, hé lộ câu chuyện từng bị đàn chị hạ gục chỉ trong vòng... 5 giây Ảnh 4

Về phần huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất, anh cho biết điểm yếu của Thùy Anh chính là việc cô khá vội vàng khi tấn công đối thủ, chính vì thế cần phải tiết chế, biết cách lách né khi bị đối thủ đánh lại.

Với những gì đã được huấn luyện viên Duy Nhất chỉ dạy cũng như quyết tâm thay đổi chính mình, Thùy Anh sẽ làm nên chuyện ở sàn đấu The Champion? 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN