saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Anh, Ngọc Phước phân trần chuyện thua liên tục 2 vòng Trò chơi trời cho

An An
Chia sẻ

Ngọc Phước bày tỏ, cô không chỉ đen bạc mà còn đen cả tình.

Mới đây, tập 7 của gameshow Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng trên VTV3 với sự xuất hiện của 3 khách mời: diễn viên Hải Triều, Ngọc Phước và Thùy Anh. 

Chương trình có format vô cùng độc đáo, các khách mời sẽ lựa chọn "Màu Đỏ" hoặc "Màu Đen" một cách ngẫu nhiên để nhận về giải thưởng tiền mặt tương xứng. Đáng nói, dường như "thần may mắn" hôm nay không phù hộ cho Thùy Anh và Ngọc Phước khi 2 cô nàng diễn viên xinh đẹp đã thua 2 vòng liên tiếp. 

Thùy Anh, Ngọc Phước phân trần chuyện thua liên tục 2 vòng Trò chơi trời cho Ảnh 1
Ngọc Phước và Thùy Anh liên tục gặp vận đen tại Trò chơi trời cho.

Khi được hỏi về sự kém may mắn này, Ngọc Phước phân trần: "Tôi hiểu cảm giác của Thùy Anh mấy vòng trước rồi. Mình không nên khinh địch, không nên cười bạn. Thật ra tôi thua cũng vì Thùy Anh một phần vì thấy bạn mình thua hoài mình cũng buồn, không lẽ để Thùy Anh thua mãi nên mình phải thua luôn".

Nữ diễn viên còn hài hước nói về đàn chị Thùy Anh: "Chị đẹp gái mà nổi tiếng quá, nếu cứ thua mãi sao mà ngước mặt nhìn đời được, nên để em thua".

Ngọc Phước cũng cho hay, cô nghe được thông tin Ali Hoàng Dương mặc cả cây đen và đã thua ở số quay trước nên có lẽ Ngọc Phước đã dính "lời nguyền" xui xẻo. Vì thế, cô bày tỏ: "Tôi sẽ quay nhiều nhất là 12 số, chỉ mong rằng chiến thắng được 1/6, nghĩa là 2 lần thôi".

Thùy Anh, Ngọc Phước phân trần chuyện thua liên tục 2 vòng Trò chơi trời cho Ảnh 2
Thùy Anh, Ngọc Phước phân trần chuyện thua liên tục 2 vòng Trò chơi trời cho Ảnh 3
Ngọc Phước chỉ mong thắng 1/6 vòng chơi.

Cùng dón xem Trò Chơi Trời Cho lên sóng vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network, bắt đầu từ ngày 22/8/2022.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN