Giải Trí

Giải Trí

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những màn 'tấu hài' của Ali Hoàng Dương, Thùy Anh và Xuân Nghị đã khiến khán giả ôm bụng cười trong tập 4 Trò Chơi Trời Cho.

Tối 12/9, tập 4 Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng trên kênh VTV3 và VIVA Network. Cầm trịch chương trình vẫn là MC Thành Trung. Ngồi ghế bình luận tuần này là những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả truyền hình như ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Xuân Nghị và diễn viên Thùy Anh.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 1
Xuân Nghị, Thùy Anh và Ali Hoàng Dương là những khách mời bình luận trong tập 4 Trò Chơi Trời Cho.

Mở đầu chương trình, cả ba nghệ sĩ đã có những phần chia sẻ hài hước cơ duyên đến với chương trình. Theo đó là một trong những khách mời quen thuộc với khán giả ở các tập phát sóng của Trò Chơi Trời Cho trước đó, Xuân Nghị rút ra kinh nghiệm rằng làm nghề tư vấn dễ chịu hơn. “Mr. Cần Trô” hài hước chia sẻ: “Mình ngồi trên hàng ghế tư vấn mình dễ chịu, dễ thở hơn so với những bạn ở dưới này phải chịu áp lực”.

Về phần diễn viên Thùy Anh, cô cho biết: “Ngày hôm nay đến đây tôi đã chuẩn bị đủ hành trang, đủ sự may mắn rồi”. Thế nhưng khi nhận được sự hù dọa từ MC Thành Trung, cô nàng liền thay đổi sắc mặt.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 2
Diễn viên Thùy Anh và Ali Hoàng Dương.

“Theo lịch sử của chương trình thì tất cả những người phụ nữ đến đây đều ra về tay trắng mà minh chứng rõ ràng nhất chính là ca sĩ Trang Pháp ở những tập phát sóng trước đó”, MC Thành Trung hài hước dẫn chứng.

Diễn viên Thùy Anh cũng bày tỏ sự bất ngờ trước độ xui xẻo của đàn chị: “Thật ra chị Trang Pháp là một người chị rất thân thiết với em, mà chị ấy không thắng hả anh? Em đang cảm thấy nghi ngờ vì sự may mắn của mình đây”.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 3
Diễn viên Xuân Nghị.

Về phần Ali Hoàng Dương, giọng ca Theo Anh chia sẻ về các màu sắc yêu thích: “Màu đen, màu trắng và màu bạc là những màu may mắn đối với em, thế nên khi đến chương trình em phải chọn những màu này để giúp mình có thêm niềm tin. Thế nhưng cũng chưa biết chắc là trong chương trình em sẽ lựa chọn màu đen, còn phải tùy tình hình nữa ạ!”.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 4

Sau phần giao lưu, cả ba khách mời lẫn 50 người chơi bước vào các vòng thi chính của Trò Chơi Trời Cho. Khách mời xuất hiện ở vòng 1 Trò Chơi Trời Cho chính là ca sĩ trẻ đầy tài năng Hoàng Duyên, chủ nhân của loạt “hit” Sài Gòn Đau Lòng Quá, Chàng Trai Áo Sơ Mi Hồng,….Trước khi chọn màu sắc, diễn viên Thùy Anh cho biết bản thân tôi luôn tin tình yêu là điều đẹp nhất, thế nên cô chọn màu đỏ.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 5
Phần biểu diễn của Hoàng Duyên.

Diễn viên Xuân Nghị cũng tiết lộ sự thật khiến ai nấy đều “ngả ngữa” về con đường tình yêu của mình: “Thật ra em có rất nhiều lần tin vào tình yêu và có khoảng 10 mối tình đầu. Đó là sự mãnh liệt của tình yêu mọi người ạ, luôn tin vào tình yêu và trao tình yêu cho đối phương, thế nhưng không phải lúc nào cũng màu đỏ, màu hồng, đôi khi có màu xám, màu đen và cả màu tím. Và em sẽ dành niềm tin cho Thùy Anh, và em chọn màu đỏ”.

Đề bài được đưa ra ở vòng đầu tiên chính là trong tiết mục biểu diễn của Hoàng Duyên sẽ có một chiếc quạt giấy, và màu sắc cuối cùng của chiếc quạt trên tay nữ ca sĩ sẽ là đáp án. Ở vòng này, Ali Hoàng Dương chọn màu đen, tương đương với trang phục của anh chàng, diễn viên Xuân Nghị và Thùy Anh lựa chọn màu đỏ. Sau phần trình diễn, màu đỏ là màu sắc cuối cùng được Hoàng Duyên công bố và Thùy Anh, Xuân Nghị là những người giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của Trò Chơi Trời Cho, từ đó chia nhau số tiền 5 triệu đồng.

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 6
Hoàng Duyên đã giúp Xuân Nghị mang về giải thưởng 5 triệu đồng.

Vòng hai chính là phần biểu diễn của đoàn lân sư rồng Tinh Anh Đường (TP HCM). Sau một hồi phân tích, Thùy Anh và Ali Hoàng Dương đã lựa chọn màu đen, Xuân Nghị lựa chọn màu đỏ. Sau phần trình diễn, màu đỏ chính là màu sắc nằm trong quả cầu được chú lân sư lấy ra, từ đó góp phần giúp Xuân Nghị “một mình một ngựa” mang về giải thưởng 10 triệu đồng ở vòng chọn thứ hai. 

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 7
Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 8
Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 9

Vòng ba của Trò Chơi Trời Cho chính là màn kéo co giữa các nghệ sĩ và khán giả. Ali Hoàng Dương lựa chọn màu đỏ, Thùy Anh và Xuân Nghị lựa chọn màu đen và cùng chia đội để thực hiện thử thách kéo co. Sau những phút giây căng thẳng và đầy kịch tính, đội màu đen của Thùy Anh và Xuân Nghị đã là những người giành chiến thắng, từ đó chia nhau số tiền 15 triệu đồng. Riêng Ali Hoàng Dương vẫn “tay trắng” tính đến hết vòng thi thứ ba. Không những mang về chiến thắng trong cả ba vòng, Xuân Nghị còn giữ đúng lời hứa, “nhúng” Ali Hoàng Dương xuống nước sau phần thi kéo co. 

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 10
Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 11
Màn kéo co đầy hài hước của các nghệ sĩ.

Vượt qua 49 người chơi còn lại, Bùi Thị Huyền (TP HCM, lao động tự do) đã là người bước vào vòng cuối cùng, từ đó nhận được voucher nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch kết hợp giải trí hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á – Corona Resort Phú Quốc. 

Thùy Anh hết hồn khi biết bạn thân Trang Pháp 'tay trắng', Xuân Nghị tiết lộ từng có 10 mối tình đầu Ảnh 12
Người chơi cuối cùng bước vào vòng quay may mắn.

Không những thế ở vòng xoay cuối cùng, nhờ sự quyết đoán cũng như tư vấn, ủng hộ tinh thần từ các khách mời lẫn khán giả trường quay, người chơi Bùi Thị Huyền còn mang về giải thưởng 50 triệu đồng nhờ chọn lựa đúng màu sắc của vòng xoay. Không những thế, Xuân Nghị cũng có thêm 10 triệu đồng, Thùy Anh 5 triệu đồng và Ali Hoàng Dương 5 triệu đồng nhờ việc “góp lúa” cùng người chơi Bùi Thị Huyền ở vòng cuối cùng.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN