saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của diễn viên Thùy Anh tại The Champion 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Chiều 1/12, diễn viên Thùy Anh đã xuất hiện tại buổi họp báo công bố chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021. Cô là một trong số những "võ sĩ" sẽ xuất hiện trên sàn đấu boxing của chương trình. 

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diện viên lựa chọn bộ cánh đỏ rực như nữ thần lửa - hình tượng mà Thùy Anh lựa chọn tại chương trình. 

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 1
Thùy Anh xuất hiện tại thảm đỏ The Champion 2021 

Nữ diễn viên mix thêm boot cao để tăng thêm sự mạnh mẽ, cá tính. Chia sẻ tại sự kiện, Thùy Anh cho biết: "Tôi sẽ cháy hết mình như một ngọn lửa, bỏ hết sự nhút nhát, tự ti của của bản thân bấy lâu nay. Tôi mong muốn đem năng lượng này lan tỏa đến mọi người".

Diễn viên Thùy Anh cho biết cô nhận lời là thí sinh The Champion bởi format mới lạ, mang đậm tinh thần thể thao - điều ít thấy ở một chương trình thực tế trước đây.

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 2
Nữ diễn viên lựa chọn bộ cánh đỏ rực 

Thùy Anh ở đời thường gắn liền với sự nữ tính, nhẹ nhàng, thế nhưng ít ai biết được rằng, ẩn sâu bên trong ấy lại là hình tượng một nữ diễn viên mạnh mẽ và nổi loạn. Và The Champion 2021 chính là sân chơi để cô nàng thể hiện điều đó.

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 3
Thùy Anh tham dự chương trình với mong muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến khán giả 

Để chuẩn bị cho 9 phút cho trận đối đầu tại The Champion, Thùy Anh đã mất hai tháng liên tục để tập luyện. Nữ diễn viên tập gym, yoga thường xuyên nhưng đây là lần đầu tiếp cận với bộ môn boxing. 

Với Thùy Anh, bộ môn này cần thể lực và độ lỳ đòn rất nhiều. Khi bước vào các buổi tập, Thùy Anh thường vận động kỹ, tập các bài từ nhẹ đến nặng. Ngoài ra, "tinh thần thép" khi chiến đấu là điều Thùy Anh phải chuẩn bị. Không chỉ mạnh ở những cú ra đòn mà sự quyết liệt từ ánh mắt trên sàn đấu cũng được cô rèn dũa để có màn thi đấu bùng nổ. 

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 4
Cô chia sẻ phải chuẩn bị rất kỹ, kéo dài nhiều tháng để bước lên sàn đấu The Champion 2021 

Những ngày đầu từ phòng tập về người cô rã rời, đau ê ẩm. Cô kể: "Có những sáng tôi không lết nổi người ra khỏi giường, chỉ biết nằm bẹp vì quá đau. Sau vài hôm làm quen, tôi dần thích nghi. Giờ tôi có thể tập cả tiếng đồng hồ vẫn không thấy mệt. Boxing rèn cho tôi sự dẻo dai, không được bỏ cuộc, và hơn hết tinh thần thể thao fairplay".

Đối đầu trên sàn nhưng The Champion cũng giúp Thùy Anh kết nối tình cảm đồng nghiệp. Ở chương trình cô trở nên thân thiết hơn với nhiều đồng nghiệp như: Băng Di, Phan Ngân, Diệp Linh Châu…. 

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 5
Nhờ The Champion 2021 mà cô có cơ hội thân thiết hơn với nhiều đồng nghiệp 

Trong tháng 12 này, Thùy Anh sẽ trở lại với phim điện ảnh Rừng thế mạng của đạo diễn Hữu Tấn, đóng chung cùng Thanh Trực, Trần Phong… 

Nội dung phim kể về cuộc chiến sinh tồn của nhóm bạn trẻ khi khám phá cung đường Tà Năng - Phan Dũng. Thùy Anh tiết lộ, phim sẽ là một vai diễn khác lạ trong sự nghiệp của cô bởi tính khốc liệt, vượt qua nghịch cảnh để sống sót. 

Thùy Anh chuẩn bị gì cho trận đối đầu căng não 9 phút tại The Champion 2021? Ảnh 6

Hãy cùng chờ đón hình tượng mới mẻ mà Thùy Anh mang đến tại The Champion 2021 cũng như các dự án nghệ thuật sắp tới nhé! 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN