Giải Trí

Thương Tín sống nhà trọ, mua cơm hộp ăn qua ngày ở quê nhà Phan Rang

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu, chống gậy đi mua cơm khiến nhiều khán giả xót xa.

Sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm từ khán giả. Được biết, hiện tại, nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn đã quay trở về quê nhà Phan Rang, khi nào có show diễn, ông mới quay trở lại TP HCM.

Mới đây nhất, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín sức khỏe yếu, chống gậy đi mua cơm. Loạt khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả bất ngờ, xót xa cho tình cảnh hiện tại của nam tài tử đình đám một thời.

Thương Tín sống nhà trọ, mua cơm hộp ăn qua ngày ở quê nhà Phan Rang Ảnh 1
Thương Tín sống nhà trọ, mua cơm hộp ăn qua ngày ở quê nhà Phan Rang Ảnh 2
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín chống gậy, ốm yếu đi mua cơm mới đây khiến nhiều người xót xa.

SAOstar đã liên hệ với anh Hồ Anh Xuân - Sinh sống gần khu vực nhà của nam nghệ sĩ thì biết rằng, đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội là do anh quay được trong lúc đi ăn cơm trưa.

Anh Hồ Anh Xuân nói với SAOstar về tình hình hiện tại của Thương Tín ở quê nhà Phan Rang: "Hình như hiện nay anh Thương Tín đang sống ở phòng trọ chứ không sống cùng với mẹ già".

"Hôm đó tôi gặp anh Thương Tín thì tôi có trả tiền cơm cho anh ấy nhưng vợ chồng chủ quán cơm không lấy tiền của tôi và cả anh Thương Tín luôn. Anh ấy thường đến quán mua cơm khoảng 12h30 mỗi ngày", anh Hồ Anh Xuân chia sẻ thêm với SAOstar.

Thương Tín sống nhà trọ, mua cơm hộp ăn qua ngày ở quê nhà Phan Rang Ảnh 3
Sau ồn ào, Thương Tín đã về quê nhà Phan Rang để sinh sống.

Trước đó chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - Ân nhân từng giúp đỡ Thương Tín cho biết, sau ồn ào, anh vẫn chưa nhận được lời xin lỗi của "đàn anh". Song anh không trách và muốn mọi chuyện khép lại. 

"Bây giờ quan trọng là tôi đã giải quyết xong vấn đề, trắng đen sự việc vừa qua cũng rõ. Thôi thì bây giờ đã xong nên tôi không muốn nói tới nữa, muốn khép lại câu chuyện", nhạc sĩ Tô Hiếu trải lòng với SAOstar hôm 10/5.

Thương Tín sống nhà trọ, mua cơm hộp ăn qua ngày ở quê nhà Phan Rang Ảnh 4
Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Xem thêm clip: Diễn Viên Thanh Hương: " Tôi không ngại nói xin lỗi dù mình không sai, vậy mới giữ được tình yêu"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất