Giải Trí

Thương Tín một mình đi Đà Nẵng diễn show cát-xê 35 triệu đồng, được chủ tiệc tặng một thứ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau ồn ào, mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã được mời biểu diễn tại một sự kiện ở Đà Nẵng.

Thời gian qua, sức khỏe cũng như cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - Ân nhân từng giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín cho biết, nam tài tử vừa nhận show đi hát tại Đà Nẵng với giá 35 triệu đồng.

Cụ thể, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: "Đây là một người quen của tôi và anh Thương Tín. Người này thông qua tôi để đặt show anh Thương Tín với tổng số tiền là 35 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền chi phí đi lại và 30 triệu đồng đưa cho anh Thương Tín đem về. Show này vừa diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/5".

Thương Tín một mình đi Đà Nẵng diễn show cát-xê 35 triệu đồng, được chủ tiệc tặng một thứ Ảnh 1
Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ nhận show ở Đà Nẵng với cát-xê 35 triệu đồng.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, Thương Tín một mình ra Đà Nẵng để biểu diễn show vừa qua. Sau show diễn, chủ buổi tiệc có tặng cây gậy chống cho nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn để thuận tiện trong lúc đi lại.

Dù không còn sống chung nhà với nhạc sĩ Tô Hiếu, song anh chia sẻ vẫn cố gắng để giúp "đàn anh" có thêm thu nhập từ việc kết nối và hỗ trợ nhận show diễn. 

Được biết, sức khỏe của Thương Tín thời gian gần đây yếu hơn trước. Song vì mưu sinh và có tiền trang trải cuộc sống, nam nghệ sĩ tích cực nhận show diễn.

Thương Tín một mình đi Đà Nẵng diễn show cát-xê 35 triệu đồng, được chủ tiệc tặng một thứ Ảnh 2
Được biết, sức khỏe của nam nghệ sĩ dạo gần đây yếu hơn trước. 

Trước đó, hồi đầu tháng 4, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của mình để truyền thông, ăn chặn cát-xê. Trước sự việc kể trên, nam nhạc sĩ đã lên tiếng đính chính, đồng thời tung ra những bằng chứng để minh oan. Hậu ồn ào, nghệ sĩ Thương Tín không ở cùng với nhạc sĩ Tô Hiếu mà quay trở về quê nhà Phan Rang để ở cùng vợ con và mẹ già. 

Xem thêm clip: Diễn Viên Thanh Hương: " Tôi không ngại nói xin lỗi dù mình không sai, vậy mới giữ được tình yêu"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất