Giải Trí

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy?

Quá Hải
Chia sẻ

Mạng xã hội những ngày qua lan truyền thông tin MC Quyền Linh bị Covid-19 khiến nhiều người hoang mang.

Vừa qua, dân tình không khỏi bàn tán xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Quyền Linh bị Covid-19, phải thở máy. Trước đồn thổi trên, nam MC đã lên tiếng phủ nhận và bức xúc trước một số thành phần "câu view". 

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy? Ảnh 1
Nghệ sĩ Quyền Linh phủ nhận việc nhiễm Covid-19.

Theo đó, trong livestream với diễn viên Ngọc Lan, nghệ sĩ Quyền Linh khẳng định không có chuyện anh và con gái nhiễm Covid-19 đến nổi phải thở máy. Nam diễn viên phim Những nẻo đường phù sa sẵn sàng chấp nhận việc bị thêu dệt thông tin sai lệch, nhưng đừng trù ẻo con gái anh.

Quyền Linh bày tỏ: "Sáng giờ thấy mọi người gọi Linh quá trời luôn. Mọi người thông tin là Quyền Linh bị Covid đúng không? Thấy trên mạng đăng là Quyền Linh thở máy nữa đó. 

Cảm ơn những tình cảm của mọi người đã yêu thương Quyền Linh, đã gửi lời chia sẻ, động viên,... có chia buồn nữa.

Linh không hiểu tại sao câu view bất chấp như vậy, nói một mình Linh bị Covid Linh cũng chịu đi. Đằng này nói Quyền Linh cùng con gái bị Covid, thở máy nữa... Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy, tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu? 

Tui đâu có bị Covid, thở máy hồi nào đâu? Tui đang hít thở không khí trong lành mà!".

Diễn viên Ngọc Lan nói thêm: "Chú Linh chủ động lắm, 3 ngày là lên trung tâm y tế để test PCR, có giấy, có mộc đỏ hết... Chú Linh cực kỳ kỹ vì chú ý thức tiếp xúc với nhiều người. Khán giả yên tâm, chú Quyền Linh không sao hết".

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy? Ảnh 2
Anh bức xúc vì co gái bị trù ẻo.

Nam MC nghẹn ngào, lên tiếng bênh vực con gái: "Linh có bị Covid cũng không sao, 5 tháng Linh toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, đi với F0. Khi đi chia sẻ với cộng đồng Linh chấp nhận mình bị Covid, chẳng có gì phải sợ. 

Nhưng tha cho con Linh đi, còn nói nó thở máy. Mọi người đăng sao về Linh cũng được nhưng đừng viết về gia đình của Linh. Nghĩ sao mình trù ẻo mấy đứa nhỏ như vậy, "câu view" bất chấp như thế. Nếu các bạn khó khăn thì cũng có nhiều cách làm mà".

Thực hư việc MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở máy? Ảnh 3
Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh.

Ngọc Lan cho biết vừa qua thấy rất nhiều thông tin anh chị nghệ sĩ bị đồn mắc Covid, không biết có cách nào để khắc phục. Nam MC trả lời điều đó bất lực đối với anh, chắc phải nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ.

Xem thêm: Con trai nghệ sĩ Thương Tín nói gì khi ba lâm vào cảnh cơ hàn?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất