saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp

Yuu
Chia sẻ

Vương Nguyên vướng phải tin đồn thất thiệt rằng anh thiếu tiền nên phải đi vay đồng nghiệp khắp nơi. Thực hư về chúng được Vương Nguyên giải đáp trong một chương trình lên sóng gần đây.

Vào tháng 9 năm ngoái, Vương Nguyên đã bắt đầu du học tại Mỹ. Dù là "tiểu thịt tươi" (nghệ sỹ trẻ nổi tiếng) sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhưng Vương Nguyên vẫn chấp nhận để lại hào quang phía sau để đi tìm kiếm tri thức ở nơi xứ người. Quyết định này đã giúp nam ca sỹ nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng vì sự dũng cảm và chín chắn trong suy nghĩ.

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp Ảnh 1
Vương Nguyên vẫn giữ vững ước mơ chọn con đường âm nhạc

Trước đây, trên mạng xuất hiện nhiều tin tức cho rằng Vương Nguyên đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Theo đó, tin đồn này ám chỉ thành viên TFBoys phải thường xuyên đi vay tiền những nghệ sĩ, đồng nghiệp trong giới giải trí để trang trài cuộc sống.

sdff

Trong một buổi phỏng vấn, Vương Nguyên từng chia sẻ: "Lúc nửa đêm, em có việc cần mua đồ nhưng lúc ấy em không có tiền nên đã nhờ Ngụy Đại Huân chuyển khoản 50 ngàn NDT (170 triệu đồng ngay lúc 2 giờ sáng)". Lí giải cho lần mượn tiền này, Vương Nguyên tâm sự khi ấy bản thân vẫn còn đang là người trong tuổi vị thành niên và không ở trong nước nên mới cần sự giúp đỡ của đàn anh.

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp Ảnh 3
Vương Nguyên nhắc đến việc mượn tiền Ngụy Đại Huân

Trong show chương trình đài Hồ Nam, Âu Dương Na Na cũng đề cập đến việc Vương Nguyên thường xuyên vay tiền, cô cho hay: "Nếu không có tiền, cậu ấy sẽ trực tiếp tìm đến em để mượn". Hơn nữa, khi Âu Dương Na Na nhờ Vương Nguyên viết lời bài hát, anh chàng đã lém lỉnh đòi thù lao. Khi nghe câu chuyện hài hước này, MC Hà Cảnh cũng dở khóc dở cười: "Mới có tí tuổi mà cậu nhóc này đã có áp lực kinh tế lớn như vậy sao?".

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp Ảnh 4
Âu Dương Na Na và Hà Cảnh nhắc đến Vương Nguyên.

Thật ra, đây chỉ là những câu chuyện hài hước mang tính trêu đùa giữa đồng nghiệp, bạn bè trong giới giải trí nhưng khi chúng được đưa lên mạng và xuyên tạc bởi một bộ phận cư dân mạng, mọi thứ lại đi quá xa, trở thành những lời đồn ác ý. 

Dựa vào sự nổi tiếng và mức thù lao của Vương Nguyên, anh chàng hoàn toàn đủ sức chi trả những khoản chi phí trong cuộc sống. Hiện tại, tài chính của Vương Nguyên vốn do gia đình cậu quản lí nên mọi khoản chi hay vay mượn đều sẽ được người lớn giám sát và cân đối.

Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp Ảnh 5
Những câu nói bông đùa và thể hiện độ thân thiết của anh em nghệ sĩ trong giới lại bị nhiều bên blogger tung tin đồn thất thiệt.
Thực hư tin đồn Vương Nguyên thiếu tiền, phải đi vay đồng nghiệp Ảnh 6

Sự nổi tiếng thường đi liền với thị phi và những rắc rối, Vương Nguyên là nghệ sỹ trẻ nổi bật của thế hệ 10x nên chuyện nam ca sỹ vướng phải tin đồn thất thiệt là điều khó tránh được. Trong lúc này, tuy Vương Nguyên không hoạt động mạnh mẽ trong nước, nhưng sức ảnh hưởng của anh tạo dựng từ trước đến nay ở Đại Lục vẫn còn đó. Do vậy, những tin đồn "trời ơi" này vẫn sẽ gây tổn hại một phần đến danh tiếng của Vương Nguyên trong mắt khán giả tại quê nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN