saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư tin đồn Giả Nãi Lượng trốn thuế hơn 900 tỷ đồng?

Phương Vy
Chia sẻ

Phòng làm việc của sao nam Hoa ngữ này đã lên tiếng trước tin đồn trốn thuế.

Thời gian gần đây làng giải trí xứ Trung đã phát hiện nhiều ngôi sao trốn thuế, không những phải nộp phạt với số tiền khổng lồ mà bị "phong sát". Trốn thuế chính là việc làm phạm pháp có thể khiến sự nghiệp của các nghệ sĩ rơi vào bế tắc.

Mới đây trên mạng xã hội Trung quốc bất ngờ nổi lên từ khóa "260 triệu NDT của Giả Nãi Lượng". Ngay lập tức nam diễn viên Giả Nãi Lượng bị nghi ngờ là trốn thuế bằng việc kí hợp đồng ma.

Nghi vấn một sao nam Hoa ngữ trốn thuế hơn 900 tỷ đồng? Ảnh 1
Hình ảnh của Giả Nãi Lượng, sao nam Hoa ngữ đang bị nghi ngờ có hành động trốn thuế

Ngoài từ khóa trên, một trong những điều khiến tin đồn nam diễn viên trốn thuế chính là thu nhập không rõ ràng của anh chàng. Được biết ngoài việc diễn xuất, Giả Nãi Lượng còn bắt đầu "lấn sân" sang livestream bán hàng. Anh đã bán được 2 nghìn sản phẩm với số tiền thu về là 2,24 tỷ NDT (khoảng 7912 tỷ đồng), tuy nhiên nam diễn viên chỉ nhận 1% tiền hoa hồng, trong khi mức bình thường sẽ dao động khoảng 15% đến 50%. 

Nghi vấn một sao nam Hoa ngữ trốn thuế hơn 900 tỷ đồng? Ảnh 2
Được biết kể từ khi ly hôn với Lý Tiểu Lộ, danh tiếng của Giả Nãi Lượng đã bị ảnh hưởng. 

Đứng trước tin đồn thất thiệt, sáng ngày 24/4 phòng làm việc của Giả Nãi Lượng đã đưa ra thông cáo báo chí nhằm đính chính thông tin trên: "Tài khoản trên mạng tên Tiểu Ký đã đưa tin thông tin sai lệch về Giả Nãi Lượng. Loạt thông tin về việc bán hàng livestream của Giả Nãi Lượng là sai sự thật. Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi của Giả Nãi Lượng". Ngoài ra, con số 1% hoa hồng không phải là số tiền chính xác nam diễn viên được nhận, vì hợp đồng livestream với các nhãn hàng của Giả Nãi Lượng đều được giữ kín.

Nghi vấn một sao nam Hoa ngữ trốn thuế hơn 900 tỷ đồng? Ảnh 3
Phòng làm việc của nam diễn viên phủ nhận tin đồn trốn thuế và sẽ khởi kiện blogger đã tung ra thông tin sai sự thật và yêu cầu xóa nội dung đã đăng tải

Xem thêm: Ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng gây sốt trở lại: Visual cực 'bén', đu trend tóc mái thời thượng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN