saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin một sao nam nổi tiếng đánh vợ phải nhập viện, thực hư mọi chuyện ra sao?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sao nam này nổi tiếng là yêu chiều vợ nên thông tin anh đánh vợ đến mức nhập viện đã khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng.

Châu Kiệt Luân chính thức công khai mối quan hệ với Côn Lăng vào năm 2014. Tháng 1/2015, nam ca sĩ chia sẻ về đám cưới với người mẫu trẻ này. Anh chàng yêu chiều bà xã hết mực, thậm chí còn bố trí tới hàng chục vệ sĩ bảo vệ Côn Lăng trong một lần cô nàng dạo phố vào năm 2018.

Tình cảm mà Châu Kiệt Luân dành cho bà xã từng khiến trang On phải nhận định: "Anh ấy rất yêu chiều bà xã. Côn Lăng muốn đi đâu, Châu Kiệt Luân đều thu xếp đưa vợ đến đó. Ở showbiz Đài Loan, có lẽ Châu Kiệt Luân là người yêu chiều vợ ra mặt nhất".

Rộ tin một sao nam nổi tiếng đánh vợ phải nhập viện, thực hư mọi chuyện ra sao? Ảnh 1
Châu Kiệt Luân nổi tiếng là yêu chiều vợ hết mực.

Thế nhưng mới đây nhất, làng giải trí Hoa ngữ náo loạn trước thông tin Châu Kiệt Luân hành hung, đánh đập vợ đến vỡ đầu phải nhập viện.Cụ thể, một blogger đã đăng tải thông tin Côn Lăng nhập viện, hủy hết lịch làm việc vì bị ông xã Châu Kiệt Luân đánh đến vỡ cả đầu. Trùng hợp, người đẹp cũng bất ngờ thông báo hủy lịch trình tham dự một sự kiện do cô gặp chấn thương.

Cư dân mạng cực kỳ lo lắng cho người đẹp và tò mò không hiểu đã có chuyện gì xảy ra giữa 2 ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều bình luận đã được đưa ra bên dưới bài viết, yêu cầu blogger nói rõ sự tình.

Rộ tin một sao nam nổi tiếng đánh vợ phải nhập viện, thực hư mọi chuyện ra sao? Ảnh 2
Bài đăng gây chấn động làng giả trí.

Ngay sau đó, phóng viên liên hệ với quản lý của Côn Lăng, người này cho biết bà xã Châu Kiệt Luân bị ngã, dẫn tới chấn thương vùng đầu. Cô gặp sự cố khi chăm sóc các con và làm việc nhà chứ không hề xảy ra chuyện như tin đồn.

Hiện tại, Côn Lăng được đưa vào bệnh viện để điều trị, bác sĩ khuyên nhủ cô nên nghỉ ngơi nhiều hơn. May mắn người đẹp đã tỉnh táo trở lại và trong tình trạng ổn định, tuy nhiên đầu cô vẫn sưng nên không thể tham gia công việc.

Rộ tin một sao nam nổi tiếng đánh vợ phải nhập viện, thực hư mọi chuyện ra sao? Ảnh 3
Phía quản lý của Côn Lăng khẳng định Châu Kiệt Luân luôn ở bên chăm sóc cho bà xã. Gia đình khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN