Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt

Thiên Bình - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Vệt sáng đỏ xuất hiện trên gương mặt của Tiêu Chiến khiến fan hâm mộ lo lắng, sợ là trò hãm hại đến từ antifan.

Giống như sự kiện lần trước, ngay sát "phút 90", phía ban tổ chức mới ra thông báo xác nhận Tiêu Chiến sẽ tham dự đêm giao thừa của đài Đông Phương. Với sự hiện diện của ngôi sao Trần tình lệnh khiến fan hâm mộ nức lòng, buổi trình diễn của Tiêu Chiến biến cả khán đài và sân khấu như một đêm concert của riêng anh.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 1
Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 2
Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 3

Trình diễn đến 3 ca khúc trên sân khấu, fan Tiêu Chiến thể hiện sự ủng hộ cho thần tượng bằng cả biển đỏ rực sáng trên khán đài, tái hiện lại khung cảnh vào vài ngày trước. Nam minh tinh mỉm cười rạng rỡ, hạnh phúc khi nhìn thấy tấm tình cảm chân thành mà người hâm mộ dành cho mình.

Xem thêm: Tiêu Chiến diện đồ disco, Vương Nhất Bác chọn style 'phá cách' tại Đêm hội

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 4
Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 5

Mỗi khi nghe tin Tiêu Chiến tham gia một sự kiện hay hoạt động nào đó, bên cạnh sự vui mừng, phấn khích của người hâm mộ thì antifan lại bận rộn nghĩ ra những kế sách để chống phá, ngăn cản anh chàng. Họ thường xuyên gọi điện báo cáo đến ban tổ chức, bày tỏ Tiêu Chiến là "nghệ sỹ bẩn, gây tranh cãi", khiến nam minh tinh không thể xuất hiện được nữa. 

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 6

Thế nên, phía chương trình thường xác nhận Tiêu Chiến tham gia hoạt động của họ ngay những lúc sự kiện gần diễn ra, nhằm hạn chế sự chống phá của antifan. Với hai sự kiện liên tiếp mà Tiêu Chiến tham dự thành công, antifan vô cùng tức giận và "cay cú" vì chẳng thể làm được gì để ngăn cản kẻ mà họ chán ghét.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 7

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền những hình ảnh cho thấy trên gương mặt và gần mắt của Tiêu Chiến có vệt sáng đỏ, nghi ngờ ai đó đã cố tình chiếu tia laser vào nam minh tinh. Dù gặp phải tình huống nguy hiểm này nhưng Tiêu Chiến vẫn hoàn thành tiết mục một cách chuyên nghiệp.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 8

Việc chiến tia laser vào người khác gây ra rất nhiều nguy hiểm, đặc biệt là khu vực mắt. Bộ phận dễ chịu tổn thương ở mắt nhất khi gặp tia laser chính là điểm vàng. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong nhãn cầu, chủ yếu cảm nhận ánh sáng và nhìn màu, tạo thành thị lực trung tâm. Việc chiếu xạ vào mắt có thể gây mất thị lực trong thời gian ngắn. Chính vì hành động nguy hiểm này từ phía antifan Tiêu Chiến khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 9

Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của cư dân mạng thì fan Tiêu Chiến lại đứng ra làm rõ tin tức này. Họ bày tỏ người đăng lên bài viết này không phải là fan Tiêu Chiến, đồng thời vệt đỏ kia chỉ là ánh sáng từ trang phục hay phụ kiện phản quang mà thôi. Ngay cả "thiên hậu" Na Anh cũng có vệt sáng này ở trên mặt.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 10

- Tin đồn nhảm vô căn cứ, đây là chỉ ánh sáng phản chiếu từ trang phục của nghệ sỹ khác mà thôi. Còn vì sao có màu đỏ là do những biển đèn đỏ - màu của fandom chúng tôi nhằm ủng hộ Tiêu Chiến.

- Lúc đầu, tôi cũng rất lo và sợ hãi, cứ tưởng thủ đoạn của antifan nhằm hãm hại anh ấy. Nhưng khi tìm hiểu thì đây chỉ là ánh sáng phản quang mà thôi.

Thực hư chuyện Tiêu Chiến bị antifan chiếu tia laser lên mặt và gần mắt Ảnh 11

- Cô Na Anh cũng gặp phải "tình trạng" này mà, nhưng chẳng có gì nguy hiểm hết, ánh sáng này bình thường thôi.

- Không phải tia laser, chỉ là ánh sáng phản quang! Không nên tung tin nhảm như thế!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Bình - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ