Giải Trí

Giải Trí

Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị'

T.H
Chia sẻ

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của chàng diễn viên tự do chiến thắng trong tập 9 Trò Chơi Trời Cho trở nên ý nghĩa hơn khi có sự đồng hành của một nửa yêu thương.

Sau thời gian lên sóng, Trò Chơi Trời Cho đã tìm ra được nhiều chủ nhân của giải thưởng “khủng” 50 triệu đồng. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc là phần thưởng không chỉ giá trị mà còn mang đến cho người chơi giành chiến thắng những trải nghiệm thú vị.

Giành chiến thắng trong tập 9 Trò Chơi Trời Cho, chàng diễn viên tự do Trần Giàu đã có cơ hội nhận được giải thưởng 50 triệu đồng cùng chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Anh chia sẻ việc vừa có trong tay khoản tiền thưởng lớn, vừa tận hưởng không khí trong lành của “đảo ngọc” đã mang đến những giây phút thư thái cho anh.

Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị' Ảnh 1
Người chơi Trần Giàu giành chiến thắng trong tập 9 Trò Chơi Trời Cho.

Trần Giàu chia sẻ thêm: “Bản thân mình là người yêu thích du lịch nhưng hiếm có khi nào mình đặt chân đến những nơi sang trọng như Corona Resort Phú Quốc. Mình thấy đây là một chuyến đi tuyệt vời và vui hơn khi đồng hành cùng mình chính là một nửa yêu thương. Đôi khi việc thức dậy ở một nơi sang trọng như Corona Resort Phú Quốc đôi khi cũng là trải nghiệm thú vị đấy chứ!”.

Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị' Ảnh 2
Chàng diễn viên tự do có trải nghiệm thú vị tại Corona Resort Phú Quốc.

Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng Corona Resort Phú Quốc là địa điểm được du khách trong và ngoài nước lựa chọn lưu trú mỗi khi có dịp ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc. Bên cạnh hệ thống phòng ốc sang trọng đẳng cấp châu Âu, nơi đây còn sở hữu vị thế đắc địa, giáp biển, gần những địa điểm vui chơi giải trí,… tạo cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa thỏa mãn nhu cầu của những du khách dù có khó tính đến cách mấy.

Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị' Ảnh 3
Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị' Ảnh 4
Chàng diễn viên rinh 50 triệu từ Trò Chơi Trời Cho: 'Thức dậy ở Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm thú vị' Ảnh 5
Corona Resort Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó hệ thống nhà hàng, những dịch vụ tiện ích đi kèm như spa, nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí cũng được bố trí bên trong khu quần thể, đáp ứng từ nhu cầu nghỉ dưỡng cho đến ăn chơi, xả stress sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những điều kể trên, Corona Resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ là địa điểm lưu trú hàng đầu khu vực vẫn thế giới trong tương lai không xa, từ đó đưa thị trường du lịch Việt Nam đến gần hơn với du khách nước ngoài.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN