saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thú vui 'tao nhã' của R1SE: Bắt cá hai tay quá xưa, bắt bằng máy thì vui hơn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thuyền của R1SE tiếp tục chìm khi một thành viên bị tố ngoại tình và một lúc hẹn hò với nhiều cô gái.

Mới đây, một tài khoản tự xưng là bạn gái cũ của thành viên nhóm nhạc nam R1SE - Triệu Nhường. Cô chia sẻ một "bức tâm thư" khá dài trong khoảng thời gian hẹn hò với một nam thần tượng. 

Tôi quyết định đăng bài sau khi suy nghĩ rất nhiều lần.

Chào mọi người, tôi không phải là người trong showbiz. Bạn trai cũ của tôi là R1SE - Triệu Nhường. Chúng tôi tình cờ quen biết nhau vào tháng 04/2018, lúc đó anh ta chưa nổi và chúng tôi nhanh chóng ở bên nhau. Lúc mới đầu, anh ta đối xử với tôi rất tốt và thường dẫn tôi đi chơi với nhóm bạn của anh. Vì tôi nghĩ bạn bè tôi nên biết anh nên đã cho mọi người làm quen nhau nhưng sau đó anh ta ngoại tình với bạn thân của tôi. Sau đó chúng tôi chia tay nhưng được một ngày thì chúng tôi làm lành vì tôi yếu lòng. 

Sau khi tham gia Sáng tạo doanh 2019 thì anh ta có chút danh tiếng. Lúc tham gia cuộc thi, anh thường lén nhắn tin, mượn điện thoại của cửa hàng 24h để gọi cho tôi. Vì sự nghiệp của anh ta nên chúng tôi không gặp nhau nửa năm và cũng vì thế mà xảy ra nhiều tranh cãi. Kế đến vì bệnh dịch nên chúng tôi cuối cùng cũng có thời gian bên nhau. Thấy anh ta nhiều lần lén lút nhắn tin nên tôi nhân lúc anh ta ngủ, tôi liền mở điện thoại lên xem. Tôi phát hiện anh nói chuyện với nhiều cô gái cùng một lúc và những người đó là hiện tượng mạng, nữ idol và diễn viên không mấy nổi. 

Có thể mọi người sẽ không tin nhưng không sao, vì tôi chỉ muốn fan biết bộ mặt thật của idol họ. 

Trước đó, một thành viên khác của R1SE cũng bị bạn gái cũ tung tin ngoại tình. Trong lúc hẹn hò với người yêu còn có một người khác và có thêm nhiều người, tiếp đến là mở miệng nói lời gian dối về việc bản thân còn độc thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN