Giải Trí

Giải Trí

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thu Trang tiết lộ rằng, năm 2021 cô sẽ quyết định "đứng sau" Tiến Luật với vai trò sản xuất.

Khép lại năm 2020 với các dự án phim thành công, Thu Trang cho biết vẫn chăm chỉ làm việc từng ngày chứ chưa bao giờ có ý nghĩ "ngủ quên trên chiến thắng". Với Thu Trang, được khán giả quan tâm và yêu thương đã là điều may mắn. Vào nghề hơn 10 năm, Thu Trang trải qua mọi thăng trầm, ở thời điểm hiện tại, chị làm việc chậm rãi, chắc chắn và có kế hoạch vững vàng hơn. 

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 1

Nhân dịp đầu năm mới, Thu Trang thực hiện bộ ảnh với phong cách nàng xuân rực rỡ. Khi thì dịu dàng với chiếc váy trắng, lúc lại thời thượng, sang chảnh trong những set đồ hiện đại bắt mắt, Thu Trang chứng tỏ mình không chỉ là "tắc kè hoa" trên màn ảnh mà ngoài đời thực cũng rất chịu khó thay đổi bản thân.

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 2

Thu Trang chia sẻ: "Trong năm qua, Trang may mắn có vai diễn hay trong các phim Đôi mắt âm dương, Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Sau đó, lại còn cùng công ty Thu Trang còn sản xuất các webdrama như Bộ tứ oan gia, Chuyện xóm tui. Thật vui khi những dự án này đều được khán giả ủng hộ, Trang nghĩ mình cứ cố gắng làm việc thôi, miễn sao mang đến những bộ phim chất lượng, chỉn chu thì khán giả sẽ đón nhận. 

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 3

Tuy nhiên, trong năm 2021 này, Trang sẽ có kế hoạch khác đi 1 chút, đấy là vẫn làm phim điện ảnh nhưng chỉ đứng sau cho anh Tiến Luật tự mình đóng chính. Thu Trang - Tiến Luật vẫn song hành cùng nhau, tuy nhiên, vai trò và vị trí có sự đổi thay. Trang sẽ làm nhà sản xuất, còn anh Luật thì đảm nhận hẳn vai chính ở bộ phim Dân chơi không sợ con rơi".

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 4

"Đây là quyết định tốn rất nhiều thời gian mới đưa vào thực hiện được. Bởi anh Luật cứ chần chừ, đòi phải có Trang cùng đóng chính thì mới chịu "đứng mũi chịu sào". Nhưng Trang rất tin tưởng vào anh Luật cũng như đội ngũ sản xuất dự án phim Dân chơi không sợ con rơi. Bộ phim này chứng kiến những lần đầu tiên của gia đình Thu Trang - Tiến Luật, còn những điều ấy cụ thể thế nào thì phải đợi thêm 1 thời gian nữa, mọi người sẽ được biết ngay" - Thu Trang nói.

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 5

Trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay, Thu Trang đã có khoảng thời gian được ăn cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Không còn bận rộn thức trắng đêm trên phim trường hay miệt mài chạy show Tết, Thu Trang - Tiến Luật có thời gian chơi đùa với con trai, trang trí nhà cửa và đi thăm hỏi, chúc Tết bạn bè, người thân. Với Thu Trang, đây thực sự là khoảng thời gian quý báu.

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 6

Chia sẻ về chuyện ăn Tết thả ga mà vóc dáng vẫn gọn gàng quyến rũ, Thu Trang nói rằng thời gian gần đây chị rất quan tâm đến chuyện giữ sức khỏe. Mỗi khi có thời gian là Thu Trang lại tập Yoga, chị cũng bồi bổ cho làn da và vóc dáng bằng những thực phẩm bổ dưỡng. 

Thu Trang xinh đẹp ngày đầu năm, hé lộ về chuyện 'đứng sau' Tiến Luật Ảnh 7

"Dù có làm gì thì vẫn phải yêu bản thân mình, đó là điều mà Trang luôn tâm niệm. Chỉ khi mình khỏe, mình đẹp, mình tự tin thì mới có đủ năng lượng theo đuổi đam mê. Vậy nên đừng ngại yêu chiều bản thân các chị em nhé" - Thu Trang cho biết thêm.  

Sắp tới, Thu Trang sẽ trở lại màn ảnh rộng cùng vai nữ chính trong Chìa khóa trăm tỷ. Bộ phim dự kiến ra mắt trong năm 2021.  

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN