Giải Trí

Giải Trí

Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Thu Trang đã nhanh chóng chạm tới sự đồng cảm của khán giả.

Mới đây, bà xã Tiến Luật có chia sẻ về vấn nạn body shaming, bản thân nữ diễn viên đã từng là nạn nhân trong vấn đề này. 

Cô viết: “Hôm qua mình đọc được 1 bài về body shaming. Mình rất ít khi bình luận nói về bản thân ở trên MXH, nhưng gần đây mình lại nghe chuyện cô bé Hoa hậu Thiên Ân và nhiều nàng hậu khác trong cuộc thi cũng bị chê bai nhan sắc, đặc điểm trên cơ thể. Mình đồng cảm lắm. Ai chẳng mong mình đẹp hoàn hảo, nhưng hoàn hảo là thế nào?

Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming Ảnh 1

Đến nay, Trang vẫn không ít lần đọc bình luận bình phẩm về việc mình quá gầy, quá xấu khi không đẹp như chuẩn mực của người khác. Điều đó đã từng làm mình buồn cực kỳ, nhưng về sau lại là đòn bẩy để mình càng phải trân trọng bản thân mặc cho người khác nói ra nói vào. Nhìn lại những bức hình của vài năm trước, mình biết mình đã lựa chọn đúng: chọn đi xuyên qua những lời chê bai, thay vì thắc mắc “Sao mọi người lại nói như vậy?”. Mình chọn việc trau dồi cho bản thân, mang đến cho bản thân những điều tốt nhất, lắng nghe những lời quan tâm của những yêu thương mình, đặc biệt là khán giả đi cùng Trang từ khi Trang chỉ là con bé mới vô nghề đến thương hiệu C13 ngày nay. Cũng gần 20 năm rồi đó mọi người. Hành trình ấy không dễ nhưng khi bạn đi qua được và nhìn lại, bạn sẽ thấy bản thân mình mạnh mẽ đến dường nào!

“Love yourself more” là điều mình luôn nhắc nhở bản thân mỗi ngày và điều đó làm mình mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì thế, khi có một thương hiệu riêng về chăm sóc làn da, Trang luôn muốn động viên và tôn vinh những ai đang đi trên hành trình yêu bản thân hơn mỗi ngày”.

Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming Ảnh 2
Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming Ảnh 3
Dòng chia sẻ của Thu Trang đã nhanh chóng chạm tới sự đồng cảm của khán giả.

Chia sẻ của Thu Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng đồng cảm. Đáng chú ý, Tiến Luật để lại bình luận gây chú ý. Cụ thể, anh gửi tới bà xã lời động viên: "Có tôi thương bạn". Chỉ với 4 chữ ngắn gọn thế thôi nhưng cũng đủ hiểu rằng tình cảm mà Tiến Luật dành cho bà xã chân thành đến nhường nào. 

Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming Ảnh 4

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, khán giả còn ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn của Thu Trang - Tiến Luật. Tiến Luật từng tiết lộ bí quyết giữ lửa cuộc sống hôn nhân là đã cãi nhau quá nhiều từ trước khi cưới, nên khi về một nhà đã không còn gì để gây gổ.

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Ai cũng có mặt xấu và mặt tốt. Khi mình đã chấp nhận về ở với nhau rồi thì mình phải thông cảm cho những điều không tốt. Ví dụ như bạn yêu một người hay quên, bạn không thể bắt họ phải nhớ. 

Thu Trang tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming Ảnh 5

Xem thêm clip:

Khi thương nhau thì mình phải nhìn vào những mặt tốt, chỉ có ghét nhau mới nhìn vào mặt xấu thôi. Mình không dám nói là mình hay, mình cũng không dám nói trước tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại hai vợ chồng đang rất hiểu và thông cảm cho nhau".

Xem thêm: Tiến Luật tiết lộ mối quan hệ giữa Thu Trang và mẹ chồng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN