Giải Trí

Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã?

Hải Long
Chia sẻ

Phải chăng đây là động thái "dằn mặt" gì đó đến từ phía nhà gái, hai người đàn ông cứ coi chừng!

Mới đây Hoa Hậu Hài Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc gia đình cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ. Nhưng lạ lùng thay chỉ duy nhất Thu Trang nhìn vào ống kính và tươi cười còn lại hai người đàn ông đang tỏ ra mất tập trung và nhìn về hướng khác. Nhìn vào biểu cảm của Tiến Luật, cộng động mạng cho rằng "hai cha con nhà này đang chụp hình thì nhìn thấy chị đẹp nào đó lướt qua" và cảnh báo Tiến Luật chuẩn bị tinh thần vì nhà sắp "bay nóc" tới nơi rồi.

Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 1
"Bố ơi, nhìn máy ảnh nhanh lên, mẹ nắm tay con hơi chặt rồi..."

Cụ thể, Thu Trang đăngg tải bức hình với tạo dáng "bất đồng nội bộ" kèm dòng trạng thái: Anh kép già bảo ra biển đứng chụp hình cho đẹp. Và kết quả chụp rất nhiều tấm nhưng không có tấm nào cùng nhìn về 1 hướng (biểu cảm mặt cười sượng chân).

Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 2
Bức ảnh được Thu Trang đăng tải cùng chuyến đi gần đây
Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 3

Phản bác dòng trạng thái của Hoa Hậu Hài, một fan bình luận "dằn mặt" Thu Trang bằng một bức ảnh cả nhà cùng nhìn về một hướng rất tươi tắn. Có điều bức ảnh lại là khoảnh khắc thảm họa bất kì ai đi biển cũng phải trải qua, đó là sóng cao vượt mặt táp cho đội hình nhà Trang - Luật tan đàn xẻ nghé. Thậm chí cậu quý tử Andy còn bị sóng đánh cho sấp mặt tạo ra khoảnh khắc hài hước đáng nhớ của 3 thành viên.

Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 4

Bên cạnh đó không ít lời bình luận dành lời khen ngợi cho cậu bé Andy càng lớn càng trổ mã đẹp trai, trắng trẻo. Dù mới 6 tuổi nhưng cậu bé khá phổng phao và đã cao đến vai của mẹ Thu Trang. Bức ảnh sau khi đăng tải được chục phút đã nhận được hàng ngàn lượt like và quan tâm của cộng đồng mạng.

Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 5
Nét duyên trong nụ cười không "lạc" đi đâu được
Gia đình Thu Trang khoe ảnh đi biển với tạo dáng 'bất đồng nội bộ' dằn mặt ông xã? Ảnh 6

Sau 9 năm kết hôn, Thu Trang và Tiến Luật vẫn là gia đình kiểu mẫu trong showbiz khiến khán giả ngưỡng mộ. Thu Trang từng tiết lộ mong muốn gia đình sẽ có thêm thành viên nữ vào cuối năm 2019, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có chia sẻ gì thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

Tin mới nhất