saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới

Quá Hải
Chia sẻ

Không chỉ là cặp đôi diễn viên hài ăn ý và xuất hiện trên nhiều sân khấu, Thu Trang - Tiến Luật còn khá 'mát tay' với lĩnh vực webdrama hay phim điện ảnh.

Mới đây, trong tập 4 của sitcom Gia đình bá đạo, cặp vợ chồng Phụng (Thu Trang) - Long (Tiến Luật) phải đối mặt với tình huống dở khóc dở cười là em trai Út Tửng (La Thành) bỗng dưng đòi lấy vợ.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 1

Theo đó, số tiền Út Tửng cần mượn là 700 triệu. Nếu anh chị Long - Phụng không đủ 700 triệu thì Út Tửng xin mượn trước 250 triệu để làm đám hỏi.

Để thuyết phục vợ chồng Long cho mượn tiền, Thanh thậm chí còn đòi tự sát. Tuy nhiên, vì diễn xuất quá vụng về nên Út Tửng - Thanh đã bị vợ chồng Long vạch trần đang giả vờ làm đám cưới. 

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 2

Bằng sự tung hứng nhịp nhàng, ăn ý, 4 diễn viên Thu Trang - Tiến Luật - La Thành - Thanh Trần mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Tiến Luật tiếp tục là người cầm trịch khi dẫn dắt khán giả đi từ tình tiết bất ngờ này sang tình tiết ngạc nhiên khác. Thu Trang - La Thành - Thanh Trần cũng làm người xem thích thú bởi sự duyên dáng vừa vặn.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 3

Sitcom Gia đình bá đạo do Tiến Luật làm đạo diễn, được sản xuất bởi công ty Thu Trang Entertaiment. Gia đình bá đạo được sản xuất khi TP HCM đã bước vào giai đoạn bình thường mới. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, ê-kíp sản xuất chỉ gói gọn việc quay hình với số người rất ít. Tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình đều nghiêm túc thực hiện 5K và tiêm đủ 2 mũi vaccine. 

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 4

Không chỉ là cặp đôi diễn viên hài ăn ý và xuất hiện trên nhiều sân khấu, Thu Trang - Tiến Luật còn khá "mát tay" với lĩnh vực web drama hay phim điện ảnh. Một trong số này chính là Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12/2020, tạo nên tiếng vang lớn khi thu về hơn 100 tỷ đồng. 

Xem thêm: Bà xã danh hài Chí Tài thông báo tổ chức giỗ đầu cho cố nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN