Giải Trí

Giải Trí

Thu Trang - Thái Hòa - Tiến Luật - Hồng Vân gửi lời chúc Tết Quý Mão

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn chúc Tết của các nghệ sĩ đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. 

Bên cạnh hạnh phúc gia đình viên mãn, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn thành công với những dự án nghệ thuật, đặc biệt là phim điện ảnh.

Thu Trang - Thái Hòa - Tiến Luật - Hồng Vân gửi lời chúc Tết Quý Mão Ảnh 1

Sau thành công của những dự án điện ảnh những năm trở lại đây, hiện tại Thu Trang - Tiến Luật đang tiếp tục thực hiện dự án điện ảnh Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng. Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, dự án còn quy tụ dàn nghệ sĩ khủng như NSND Hồng Vân, Thái Hòa, Vinh Râu,...

Mới đây nhất, NSND Hồng Vân - Thái Hòa - Thu Trang - Tiến Luật đã có màn chúc Tết hài hước trong hậu trường set quay. Theo đó NSND Hồng Vân và những nghệ sĩ đã có màn tung hứng hài hước, gửi đến khán giả những lời chúc mừng năm mới nhân dịp năm mới Quý Mão 2023. 

Thu Trang - Thái Hòa - Tiến Luật - Hồng Vân gửi lời chúc Tết Quý Mão Ảnh 2
Thu Trang - Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ chúc Tết Quý Mão 2023.
Thu Trang - Thái Hòa - Tiến Luật - Hồng Vân gửi lời chúc Tết Quý Mão Ảnh 3
Dự án điện ảnh của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hứa hẹn sẽ gây bão phòng vé trong năm 2023.

Chính những sự tung húng, ăn ý của dàn nghệ sĩ hứa hẹn cũng sẽ mang đến những tràng cười không ngừng nghỉ cho khán giả sau khi phim ra rạp. Bên cạnh đó, sự quay trở lại của màn ảnh rộng của "diễn viên triệu đô" Thái Hòa sau thời gian dài vắng bóng hứa hẹn cũng sẽ chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ.

Được biết dự án điện ảnh Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng lấy cảm hứng từ web-drama Chuyện Xóm Tui vô cùng thành công trước đó.

Thu Trang - Thái Hòa - Tiến Luật - Hồng Vân gửi lời chúc Tết Quý Mão Ảnh 4

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là câu chuyện của Nhót - người phụ nữ "chưa kịp già" đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô, là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN