saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Trang lên tiếng về nghi vấn bày chiêu trò trong sự kiện ra mắt phim khi Ốc Thanh Vân mất điện thoại

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Thu Trang cho biết việc Ốc Thanh Vân mất điện thoại đã được khắc phục.

Vào tối ngày 21/4, khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Nghề siêu dễ của Thu Trang và Tiến Luật tại TP.HCM, diễn viên Ốc Thanh Vân đã vô cùng xui xẻo khi bị móc túi và bị trộm mất chiếc điện thoại của mình. 

Ngay sau đó nhiều người đã dành sự quan tâm trước sự cố không may mắn này của Ốc Thanh Vân, thâm chí có ý kiến còn cho rằng đây là chiêu trò của nhà sản xuất để tạo sự chú ý cho bộ phim. Trước ý kiến này Thu Trang cũng đã chính thức lên tiếng trả lời. 

Thu Trang lên tiếng về nghi vấn bày chiêu trò trong sự kiện ra mắt phim khi Ốc Thanh Vân mất điện thoại Ảnh 1
Ốc Thanh Vân trong sự kiện.

Thu Trang chia sẻ: "Nói về vấn đề này thì không có chiêu trò gì đâu không ai dám chiêu trò lớn chuyện kiểu này hết á. Cái này chắc là bị bắt thật á, bị tội thật á, cho nên không nghĩ đến chiêu trò. Từ xưa tới giờ bên Trang làm phim chỉ nghĩ tới có cái gì là mình sẽ bám nội dung mình như thế thôi. Chứ mình không chú trọng và chiêu trò nào hết". 

Thu Trang lên tiếng về nghi vấn bày chiêu trò trong sự kiện ra mắt phim khi Ốc Thanh Vân mất điện thoại Ảnh 2
Thu Trang chia sẻ.

Ngoài ra Thu Trang cũng cho biết trợ lý của mình cũng mất điện thoại: "Thì ngày hôm qua đúng là có sự cố thật khi mà Trang ở bên trong chờ đúng giờ ra giao lưu á, có nghe nói là Ốc Thanh Vân bị mất điện thoại thì vừa nghe nói Ốc bị mất điện thoại thì bạn trợ lí của Trang cũng bị mất điện thoại, vô báo. 

Trang mới nghĩ ủa chế.t cha rồi phải báo với ban quản lý, thì mình chỉ biết là thông báo thôi vì quá đông không kiểm soát được, mình chỉ nói mọi người ta phải cảnh giác trong những lúc đông người như vậy mà Trang cũng hỏi thăm Ốc tình hình như thế nào thì Ốc cũng có chia sẻ thì Ốc cũng khắc phục được hậu quả ngày hôm qua rồi. 

Ngay bản thân Trang cũng vậy Trang cũng khắc phục được hậu quả cho bạn trợ lí rồi. Khắc phục luôn rồi , khắc phục liền luôn rồi. Thì đây chỉ là sự cố thôi không chiêu trò gì đâu".

Thu Trang lên tiếng về nghi vấn bày chiêu trò trong sự kiện ra mắt phim khi Ốc Thanh Vân mất điện thoại Ảnh 3
Thu Trang.

Như vậy theo chia sẻ của Thu Trang sự việc mất điện thoại của Ốc Thanh Vân không phải chiêu trò và đã được khắc phục.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN