Giải Trí

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục

Migi
Chia sẻ

Buổi công chiếu Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đêm 22/12 vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông.

Là nhân vật chính xuất hiện trong sự kiện, Thu Trang nổi bật trên thảm đỏ với bộ váy đen đuôi cá, khoe xương quai xanh gợi cảm nõn nà. Tuy nhiên, ngay sau đó, người hâm mộ lại phát hiện Thu Trang đã thay ngay một bộ váy lấp lánh xẻ tà khác, không giống với concept ban đầu.

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 1
Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục

Đáng chú ý, đây lại là bộ váy “đụng hàng" với nữ diễn viên Nguyên Thảo cũng đang xuất hiện tại sự kiện. Nhưng sau khi Thu Trang diện bộ đầm này lên thì Nguyên Thảo cũng cùng lúc biến mất.

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 2
Thu Trang xuất hiện ở nửa sau sự kiện.
Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 3
Bộ váy giống của diễn viên Nguyên Thảo.

Giải thích về sự cố “đụng hàng" này, diễn viên Thu Trang cho biết: “Vì đang chụp hình mà trang phục cũ của tôi bị lỗi nên Nguyên Thảo đã kéo tôi vào nhà vệ sinh cho tôi mượn váy. Còn cô ấy thì vẫn đang ở trong đó đợi một bộ đầm khác được mang lên. Không ngờ hàng “fake" lại cứu hàng “real" một pha trông thấy như thế này!”.

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 4
Câu chuyện được Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Diễn viên Nguyên Thảo chia sẻ sau màn “cho mượn đầm": “Lúc đó Nguyên Thảo cũng không nghĩ được gì nhiều ngoài việc nhân vật chính là chị Thu Trang đang bỏ dở sự kiện đón tiếp khách mời. Thấy thời gian đợi stylist đem đồ đến quá lâu sự kiện thì sắp diễn ra, Phương Lan có gợi ý đổi đồ cho chị Trang trước nhưng Thảo nghĩ trang phục của Thảo sẽ vừa với chị hơn nên chị em gấp rút vào thay thử. May mắn là vừa y, chị mặc còn nhìn đầy đặn ngon lành hơn Nguyên Thảo nhiều. 

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 5

Thảo ngồi trong toilet chơi 1 tiếng vì không có đồ ra ngoài nhưng vẫn có mặc đồ nha! Thảo chỉ tiếc nhất là không thể “quẩy” với bài hát của anh Huỳnh James, anh Pjnboys vì nôn nhất sự kiện là chờ “quẩy” thôi!".

Được biết, Nguyên Thảo cũng sắm một vai trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Nhân vật của nữ diễn viên được tiết lộ là chị Mười Ba fake, chuyên giả dạng chị Mười Ba thật để đến các quán cà phê doạ dẫm, thu tiền bảo kê. Nhưng trời xui đất khiến thế nào khiến “hàng fake” lại đến phá quán của “hàng real", xảy ra bao chuyện dở khóc dở cười.  

Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 6
Nguyên Thảo trong vai Chị Mười Ba "Pha kè".
Thu Trang gặp sự cố thảm đỏ, được ngay Chị Mười Ba 'pha kè' cứu nguy ngoạn mục Ảnh 7

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất