saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Thu Thủy trên sân khấu sau khi hạ sinh nhóc tì được 2 tháng đã nhận được nhiều sự chú ý.

Vừa qua Thu Thủy đã chính thức trở lại với sân khấu ca nhạc sau 2 tháng nghỉ ngơi ở nhà chăm sóc con gái nhỏ Lana. Xuất hiện tại một sự kiện, nữ ca sĩ khiến mọi người không khỏi trầm trồ với vóc dáng thon gọn của mình. Chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng Thu Thủy cho biết ngoài việc nuôi con bằng sữa mẹ cô vẫn chăm chỉ tập yoga và thể dục hằng ngày, bên cạnh đó cô rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng khoa học.

Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 1

Trên sân khấu, Thu Thủy tự tin thể hiện nhiều ca khúc sôi động cùng với vũ đoàn, mọi người trong khán phòng vô cùng thích thú và cổ vũ cho cô trong suốt phần biểu diễn. Trước tình cảm của khán giả Thu Thủy càng biểu diễn càng sung sức, cô chia sẻ việc đi diễn trở lại và nhận được sự ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm "máu" cho mình rất nhiều. 

Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 2
Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 3

Tháng 12 này Thu Thủy sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nhiều chương trình và các sân khấu ca nhạc, cô hạnh phúc vì dù đã nghỉ ngơi, rời xa sân khấu quá lâu nhưng lần trở lại này lại được đón nhận rất nồng nhiệt.

Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 4
Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 5
Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 6
Thu Thủy tái xuất ấn tượng trên sân khấu sau 2 tháng sinh con gái Ảnh 7

Nhiều người nhận xét Thu Thủy là bà mẹ bỉm sữa chăm chỉ nhất nhì showbiz khi vừa điều hành tốt công việc kinh doanh vừa liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Sau thành công của dòng sản phẩm đầu tiên được mọi người đón nhận sắp tới đây cô sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt một dòng sản phẩm mới trên thị trường. Song song đó Thu Thủy đang bắt tay thực hiện một dự án âm nhạc mà trước đó cô tạm gác lại để sinh con, đây được xem là một kế hoạch mà cô rất tâm huyết và sớm ra mắt trên kênh Youtube của mình trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN