Giải Trí

Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con

Phương Anh
Chia sẻ

Nhiều người đang trầm trồ vì vóc dáng Thu Thuỷ sau sinh con.

Chiều 11/10, ông xã đã hộ tống Thu Thủy đến với buổi tiệc tại một nhà hàng 5 sao đắt đỏ ở TP.HCM. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện sau khi sinh con gái Lana vào cuối tháng 9 vừa qua. Xuất hiện trong sự kiện Thu Thủy khiến mọi người ngỡ ngàng vì cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình sau một thời gian ngắn, đây cũng là kết quả của việc thường xuyên tập yoga điều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý trong suốt quá trình mang thai con gái thứ 2.

Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con Ảnh 1

Thu Thủy tự tin diện chiếc đầm lấp lánh ôm sát cơ thể của NTK Lê Ngọc Lâm, cô cho biết hiện sức khỏe đang rất tốt và Thu Thủy đã bắt đầu trở lại với công việc của mình. Sau khi sinh con gái, Thu Thủy rất vui vì cả hai gia đình nội ngoại đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm sóc con gái nhỏ. 

Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con Ảnh 2

Trên trang cá nhân cô vẫn thỉnh thoảng thích thú cập nhật những khoảnh khắc ông xã Kin Nguyễn giúp mình thay tã, trò chuyện và chăm sóc cho con gái nhỏ Lana, hay những lúc cô cho con bú thì anh lại dành thời gian đùa giỡn và đọc truyện cho con trai lớn Henry. Thu Thủy cho biết đây là khoảng thời gian cô hạnh phúc hơn bao giờ hết vì các thành viên lúc nào cũng quấn quít bên nhau.

Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con Ảnh 3
Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con Ảnh 4

"Bà mẹ 2 con" chia sẻ dù chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn nhưng cô đã nhận được nhiều "tin vui". Để có được những thành quả như thế này ông xã Kin Nguyễn cũng đã luôn bên cạnh giúp đỡ và luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của Thu Thủy.

Ngỡ ngàng với vóc dáng của 'mẹ 2 con' Thu Thủy gần 3 tuần sau khi sinh con Ảnh 5

Dù khá bận rộn với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm riêng nhưng không vì thế mà Thu Thủy bỏ quên những kế hoạch, dự án nghệ thuật của mình. Cô đang cố gắng tập luyện rất nhiều để có thể nhanh chóng trở lại với âm nhạc. Thu Thủy đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch và sớm ra mắt trong dịp cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

Tin mới nhất