saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Thủy hạ sinh con gái đầu lòng cho Kin Nguyễn: 'Bé ra sớm 10 ngày khiến ba mẹ hú vía'

Đặng Ngân
Chia sẻ

Đông đảo nghệ sĩ cũng như nhiều khán giả đều gửi lời chúc mừng gia đình Kin Nguyễn - Thu Thủy đón thêm thành viên mới.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Thủy vui mừng thông báo đến bạn bè và người thân về sự ra đời của "công chúa" nhà mình trên trang cá nhân. Con gái của cô chào đời vào chiều 22/9, cân nặng 3.2kg và rất khỏe mạnh.

Thu Thủy chia sẻ: "Lana của mẹ quá háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm ba mẹ một phen hú vía. Rất may là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông". Nữ ca sĩ chia sẻ thời gian này ông xã Kin Nguyễn luôn túc trực để chăm sóc hai mẹ con cực kỳ chu đáo.

Thu Thủy hạ sinh con gái đầu lòng cho Kin Nguyễn: 'Bé ra sớm 10 ngày khiến ba mẹ hú vía' Ảnh 1

Thu Thủy cũng chia sẻ hình ảnh con gái đang say ngủ rất bụ bẫm và đáng yêu. Giọng hát Mỗi người một nơi xúc động: "Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy".

Thu Thủy hạ sinh con gái đầu lòng cho Kin Nguyễn: 'Bé ra sớm 10 ngày khiến ba mẹ hú vía' Ảnh 2

Đông đảo nghệ sĩ cũng như nhiều khán giả đều gửi lời chúc mừng gia đình Kin Nguyễn - Thu Thủy đón thêm thành viên mới. Tuy ra đời sớm hơn 10 ngày nhưng cả mẹ và bé đều khỏe mạnh khiến mọi người không khỏi vui mừng. 

Trong những bạn bè bình luận có Á hậu Hoàng Oanh vừa sinh con không lâu và nữ ca sĩ Sara Lưu chuẩn bị lên chức mẹ của cặp sinh đôi. Có thể nói thời gian gần đây showbiz Việt sẽ liên tục đón nhận nhiều niềm vui từ các gia đình nghệ sĩ.

Thu Thủy hạ sinh con gái đầu lòng cho Kin Nguyễn: 'Bé ra sớm 10 ngày khiến ba mẹ hú vía' Ảnh 3
Đông đảo bạn bè gửi lời chúc mừng đến gia đình Thu Thủy - Kin Nguyễn.
Thu Thủy hạ sinh con gái đầu lòng cho Kin Nguyễn: 'Bé ra sớm 10 ngày khiến ba mẹ hú vía' Ảnh 4
Henry giờ đã lên chức anh hai rồi nhé!
Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân

BÌNH LUẬN