saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thu Minh hội ngộ 'tri kỷ', thốt lên điều khiến fan nghẹn ngào: 'Tôi nhớ khán giả của tôi rất nhiều'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin quay trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng đã khiến khán giả không khỏi háo hức mong chờ.

Sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, Thu Minh mới đây đã khiến nhiều khán giả háo hức khi sẽ quay trở lại sân khấu bằng đêm nhạc riêng tại TP HCM tối 13/5.

Được biết giới mộ điệu cũng như khán giả đã phải chờ đợi hơn 2 năm cho sự kiện đặc biệt này. Để chuẩn bị cho đêm nhạc này, mới đây, Thu Minh đã xuất hiện tại phòng tập để chuẩn bị các bài hát.

Thu Minh hội ngộ 'tri kỷ', thốt lên điều khiến fan nghẹn ngào: 'Tôi nhớ khán giả của tôi rất nhiều' Ảnh 1

Xuất hiện với hình ảnh gần gũi và đầy năng lượng, Thu Minh nhận nhiều lời khen về nhan sắc sau thời gian dài vắng bóng. Cũng tại đêm nhạc, cuộc hội ngộ giữa nữ diva và "tri kỷ âm nhạc" - nhạc sĩ Hoài Sa hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc nhiều cảm xúc. 

Thu Minh cho biết, đây sẽ là một đêm nhạc có rất nhiều điều đặc biệt, diễn ra trong một không gian gần gũi và ấm cúng. Tại đây, cô và khán giả sẽ không có khoảng cách, tất cả sẽ hòa thành một sau thời gian dài Thu Minh vắng bóng.

Thu Minh hội ngộ 'tri kỷ', thốt lên điều khiến fan nghẹn ngào: 'Tôi nhớ khán giả của tôi rất nhiều' Ảnh 2

Nữ diva Thu Minh cũng bày tỏ nỗi nhớ khán giả trước thềm đêm nhạc: "Tôi nhớ khán giả của tôi rất rất nhiều. Chúng ta đã phải tạm xa nhau một thời gian và đêm nhạc 13/5 với Thu Minh là khoảnh khắc của ngày hội ngộ. Hội ngộ những thân tình trong âm nhạc, hội ngộ những gương mặt đã yêu âm nhạc Thu Minh suốt nhiều năm qua. Và âm nhạc sẽ hội ngộ chúng ta. Nghĩ đến thôi là tôi đã thực sự xúc động".

Thu Minh hội ngộ 'tri kỷ', thốt lên điều khiến fan nghẹn ngào: 'Tôi nhớ khán giả của tôi rất nhiều' Ảnh 3

Với sự kết hợp của Thu Minh với nhạc sĩ Hoài Sa trong đêm nhạc đánh dấu việc quay trở lại này, Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ, từ đó bù đắp lại những gì đã bỏ lỡ trong suốt 2 năm qua. Bên cạnh đó, Thu Minh cũng cho biết sẽ có những điều đặc biệt dành riêng cho khán giả trong đêm nhạc lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung