saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thư kí Kim 'Park Min Young' cực xinh đẹp trong buổi họp 'Busted!'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Cô ấy trông giống như một nữ thần khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phần thứ ba của 'Busted!'.

Gần đây, nữ diễn viên Park Min Young đã xác nhận sẽ tham gia mùa thứ 3 của loạt series ăn khách trên Netflix - Busted. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả với những tình tiết éo le bất ngờ. Do đại dịch, đoàn làm phim không thể trực tiếp tổ chức họp báo mà thay vào đó, họ chọn phương thức tổ chức trực tuyến. 

Hậu buổi họp báo, công ty quản lý của Park Min Young - Namoo Actors đã quyết định chiêu đãi người hâm mộ bằng một loạt ảnh vô cùng lung linh. Không cần nói quá nhiều, nữ diễn viên trông tuyệt đẹp trong hai bộ trang phục: Một chiếc maxi hoa nhẹ nhàng và một chiếc váy được thêu cẩn thận, tạo cảm giác giống như một nữ thần Hy Lạp.

Busted! là hành trình bảy thám tử lừng danh phát hiện ra rằng họ là một phần của hoạt động có tên là Dự án D. Trong đó họ được cấy một con chip chứa DNA của các thám tử nổi tiếng trong suốt lịch sử. Được dẫn dắt bởi một người đàn ông chỉ được biết đến với cái tên "K" (do Ahn Nae-sang thủ vai), họ được tuyển dụng làm thám tử tư và được giao một vụ án mới trong mỗi tập phim, đồng thời tìm ra bí ẩn đằng sau Dự án D và sự khởi đầu của nó.

Cùng chờ đợi Busted! mùa thứ ba nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN