Giải Trí

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày của mẹ ở Việt Nam

Quá Hải
Chia sẻ

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người thương tiếc.

Đã hơn 3 tháng từ ngày ca sĩ Phi Nhung yên nghỉ, mới đây, Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ đăng tải bài viết thông báo tổ chức chương trình Lễ Bách Nhật Trai Tuần (cúng 100 ngày) cho giọng ca Bông điên điển. Theo đó, buổi lễ diễn ra tại Mỹ và Việt Nam trong tháng tới.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày của mẹ ở Việt Nam Ảnh 1
Thông tin lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam

Trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung viết: "Con xin thông báo, 100 ngày của mẹ đúng là vào 5/1/2022. Tuy nhiên, con và mọi người đang bàn bạc sẽ cúng lễ cho mẹ vào 10 giờ sáng Chủ nhật, ngày 2/1/2022, tại Tịnh xá Giác An".

Hôm 14-15/11/2021, gia đình tại Mỹ và Việt Nam đã tổ chức lễ Chung Thất (cúng 49 ngày) cho cố ca sĩ. Buổi lễ với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ tham dự.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung ở tuổi 51 khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi thương tiếc. Sau 2 tháng chống chọi với Covid-19, giọng ca gốc Gia Lai dù đã cho kết quả âm tính 2 lần nhưng vẫn không qua khỏi.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày của mẹ ở Việt Nam Ảnh 2
Ca sĩ Phi Nhung (1970 - 2021)

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), tro cốt cố ca sĩ được đưa sang Mỹ để đoàn tụ với con gái. 

"Mẹ ơi, mẹ có thể ở lại với con lâu thêm dù chỉ một chút không. Con muốn được nghe giọng mẹ nói, muốn được mẹ vuốt ve. Con muốn thấy mẹ cười, ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ rời xa con. Con muốn được nói con yêu mẹ biết nhường nào", Wendy đau xót khi nhận tin mẹ qua đời. 

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày của mẹ ở Việt Nam Ảnh 3
Con gái Phi Nhung vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau. 

Sinh thời, Phi Nhung cho biết con gái rất ngoan và nghe lời mẹ. Nữ ca sĩ cho biết tháng lương đầu tiên, Wendy đã tặng cho mình một chiếc xe hơi.

Xem thêm: Nhìn lại năm 2021: Showbiz Việt phủ màu tang thương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra đi vì dịch bệnh Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất