Giải Trí

Tin hẹn hò kết năm: 'Tóm sống' hình ảnh nữ diễn viên đưa tình trẻ về nhà riêng

Minh Anh
Chia sẻ

Sau khi bị phanh phui drama ngoại tình vào 3 năm trước, đúng ngày này 3 năm sau, nữ diễn viên lại bị bắt gặp đưa tình trẻ về nhà riêng.

Thêm một thông tin hẹn hò dịp cuối năm khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Lần này, cái tên được gọi vào lùm xùm là Lý Tiểu Lộ. Theo đó, vào ngày 31/12, giới săn ảnh xứ Trung bất ngờ tung loạt ảnh nữ diễn viên họ Lý đi cùng một chàng trai lạ mặt về nhà riêng.

Chàng trai lạ mặt đi cùng Lý Tiểu Lộ trên siêu xe màu trắng

Theo hình ảnh được phóng viên ghi lại, chàng trai ăn mặc theo phong cách hiphop. Cả hai cùng lên siêu xe và đi mua sắm, trò chuyện vui vẻ trước khi trở về nhà riêng của nữ diễn viên họ Lý tại Bắc Kinh.

Cả hai xuất hiện thoải mái bên nhau

Thông tin từ trang Sina cho biết, chàng trai có mặt trong loạt ảnh này cũng chính là người từng bị bắt gặp đi xem phim và hẹn hò tại nhà riêng của Lý Tiểu Lộ vào hồi tháng 5. Chính vì vậy, netizen cho rằng cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 1 thời gian dài nhưng không công khai.

Chàng trai này cũng chính là nhân vật từng bị giới săn ảnh bắt gặp hẹn hò cùng Lý Tiểu Lộ vào hồi tháng 5

Còn nhớ, vào đúng ngày 31/12 của 3 năm về trước, Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với PGone, khiến cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao suốt một thời gian dài. Ồn ào ngoại tình với vô vàn tình tiết phức tạp khiến Lý Tiểu Lộ mất trắng sự nghiệp, hình ảnh bị hoen ố. Trong khi đó, chồng nữ diễn viên - Giả Nãi Lượng lại nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp trong giới nhưng anh liên tiếp phủ nhận.

Lý Tiểu Lộ - PGone lộ video thân mật, trở thành ồn ào ngoại tình căng nhất năm 2019

Trong lùm xùm tình ái hiện tại, netizen cho rằng nhìn vào tình mới của Lý Tiểu Lộ, có thể thấy nữ diễn viên vẫn trung thành với "gu" bạn trai trẻ trung, ăn mặc theo phong cách hiphop, có vẻ ngoài giống với PGone.

Gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

Trước đó, ngày 22/12, làng giải trí xứ Trung rần rần trước thông tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ bí mật quay lại với nhau, tuy nhiên phía nam diễn viên đã lên tiếng bác bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất