saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dương Mịch khoe dáng thon và độ trẻ trung dù diện đồ kín đáo trong 'Trốn thoát khỏi mật thất'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vóc dáng của Dương Mịch trong tạo hình sườn xám đã khiến cho không ít cư dân mạng ngạc nhiên.

Những năm gần đây, con đường phát triển trong sự nghiệp của Dương Mịch rất mạnh mẽ và theo chiều hướng tốt đẹp. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1986 có được rất nhiều tài nguyên tốt đẹp từ phim ảnh đến chương trình tạp kỹ, thương nghiệp và nhất là mảng phim ảnh, cô dường như nhận phim không ngừng tay.

Ngoài sự nghiệp thăng tiến thì vóc dáng của Dương Mịch cũng rất tốt; sở hữu vể ngoài xinh đẹp và có thân hình hoàn mỹ nên cô đã trở thành nữ thần trong trái tim của không ít cư dân mạng. 

Lịch làm việc chủ yếu của Dương Mịch trong thời điểm hiện tại là quay phim Hộc Châu phu nhân và quay hình chương trình Trốn thoát khỏi mật thất mùa 2, và chương trình tạp kỹ này thường xuất hiện nhiều hình ảnh hậu trường trên mạng xã hội. 

Poster Hộc Châu phu nhân

Dù xuất hiện với bộ trang phục kín đáo nhưng Dương Mịch vẫn tạo cơn sốt và có được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi khoe vóc dáng đầy đặn của mình. 

Từ hình ảnh có thể thấy cô chọn cho mình trang phục sườn xám màu hồng mộng mơ kết hợp với kiểu tóc buột hai bên thêm phần tinh nghịch và việc kết hợp này đã giúp cô thành công trong việc "cưa sừng làm nghé", trông trẻ hơn so vối độ tuổi thật của mình. Chủ đề mang tên Dương Mịch với tạo hình tóc buộc hai bên và sườn xám đã nhanh chóng có mặt trên hot search, cư dân mạng nhiệt tình thảo luận về thân hình của nữ diễn viên vì thân hình hình chữ S hoàn hảo khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ. 

Dương Mịch hiện đã 33 tuổi và đã có một đứa con gái nên có được thân hình này đã khiến cho không ít người kinh ngạc. Trên thực tế, nữ diễn viên luôn rất nghiêm khắc về mặt quản lý hình thể của bản thân; ngoài việc rèn luyện sức khỏe, cô còn rất quan tâm về mặt ăn uống của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN