saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

VTV Awards 2021: Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng gọi tên Thiếu Niên Nói

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thiếu Niên Nói là nơi để những cô cậu học sinh kể những câu chuyện buồn vui về lứa tuổi học đường.

Tối 1/1/2022, lễ trao giải VTV Award 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ trao giải năm nay bị dời lại so với mọi năm, thay vì tháng 9 như thường lệ.

Một trong những hạng mục mới vừa được mang vào danh sách trao giải của VTV Awards năm nay chính là Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng của năm.

Vượt qua nhiều chương trình khác, Thiếu Niên Nói 2021 đã xuất sắc đạt được giải thưởng Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng của năm. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ê-kíp sản xuất của Thiếu Niên Nói không thể có mặt tại hội trường để nhận giải. 

Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng của năm gọi tên Thiếu Niên Nói

MC Xuân Bắc - người công bố hạng mục giải thưởng cho biết giải thưởng sẽ được trao đến tận tay nhà sản xuất chương trình sau đêm gala.

Thiếu Niên Nói là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học đường. Tại Thiếu Niên Nói, các cô cậu học sinh sẽ được đứng trên "bục dũng khí" để nói lên hết những tâm tư tình cảm của mình. 

Không chỉ đơn thuần là các câu chuyện học đường, chương trình còn là nơi bàn về những câu chuyện về cuộc sống, gia đình, tâm tư tình cảm của các bạn nhỏ với bậc phụ huynh.

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2014, tính đến nay VTV Awards đã trải qua 7 mùa giải. Lễ trao giải thường được tổ chức vào đầu tháng 9, nhân dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Tuy nhiên tháng 9 vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ban tổ chức đã quyết định hoãn việc tổ chức lễ trao giải lại. Cho tới mới đây, đơn vị này bất ngờ thông báo về việc sẽ tiến hành lễ trao giải VTV Awards 2021 vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN