Giải Trí

Giải Trí

Nam sinh muốn thử sức thi Giọng hát Việt nhí, xem Phương Mỹ Chi là thần tượng để học hỏi

Bảo Khoa
Chia sẻ

Từng bị bạn bè chê bai hát không hay, học không giỏi nhưng Thành Danh vẫn không bao giờ từ bỏ niềm đam mê ca hát và lấy đó làm động lực để phấn đấu.

Trong tập 8 Thiếu niên nói 2020, chàng trai Võ Thành Danh đến từ trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đã mở đầu câu chuyện của mình bằng một ca khúc sôi động và ý nghĩa. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ bạn bè, cậu đã bật khóc vì hạnh phúc khi nhận được tình cảm ấy. Đến với chương trình, Thành Danh mong muốn sẽ truyền tải và nổi lửa cho những ai đang có đam mê nhưng gặp phải rào cản, không thể thực hiện được.

Tập 8 Thiếu niên nói 2020.

Trên bục dũng khí, Thành Danh đã bắt đầu câu chuyện của mình bằng một câu hỏi: “Có ai đam mê nghệ thuật không ạ?”. Không chỉ Gil Lê và Phương Mỹ Chi mà ở dưới sân trường còn có rất nhiều cánh tay được giơ cao. Điều chàng trai này mong muốn nhất là gửi lời cảm ơn đến thầy cô và bạn học đã giúp đỡ, ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian qua.

Thành Danh chia sẻ trong sự xúc động: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ em trong suốt thời gian qua, đặc biệt là bạn Vy - lớp phó văn thể mỹ. Tuy không gắn bó với nhau nhiều, nhưng bọn em đã rất yêu thương nhau, giúp đỡ em theo đuổi đam mê. Mặc dù em học rất yếu nhưng đam mê thì vẫn đam mê”. Đối với Thành Danh, Vy không chỉ là cô bạn cùng bàn mà còn là một lớp phó văn thể mỹ xinh đẹp, luôn giúp đỡ mình những lúc khó khăn nhất.

Nhận xét về Thành Danh, cô bạn lớp phó văn thể mỹ cho rằng: “Tuy học không tốt nhưng bạn rất cố gắng và những bài bạn không hiểu khi em chỉ thì bạn đã có sự tiến triển trong học tập”.

Từng bị mọi người chê trách là hát không hay, học không giỏi nhưng Thành Danh vẫn xem những tiêu cực ấy là lời động viên để nỗ lực và trở thành một “phiên bản hoàn hảo” hơn. Trước những lời chia sẻ thật tâm đó, Gil Lê nhận thấy sự dũng cảm rất mạnh mẽ có trong con người của chàng trai này. Hơn nữa, Gil Lê rất ấn tượng trước những câu nói mà Thành Danh đã gửi đến các bạn trong chương trình.

Biết được giấc mơ nghệ thuật của Thành Danh vô cùng to lớn, Phương Mỹ Chi đã không ngần ngại hỏi về định hướng trong tương lai. Cậu cũng nhanh chóng chia sẻ: “Em rất thích chương trình Giọng hát Việt nhí, có thể trong năm sau hoặc năm tới nữa sẽ tham gia”. Đặc biệt, nhờ sự “bắt cầu” của Gil Lê, Thành Danh tiết lộ rằng: “Được đứng cạnh chị Phương Mỹ Chi em rất là thích, chị cũng là thần tượng của em”.

Tuy vậy, Phương Mỹ Chi cũng thẳng thắn góp ý: “Mình nhận thấy bạn hát chưa được tốt lắm. Chi nghĩ, việc bạn cần trau dồi và tiếp thu ý kiến thêm rất tốt cho bạn. Cứ cố gắng đến khi nào tự tin hết mức đến lúc đó có thể thấy được tài năng thật sự của mình. Để có được thêm nhiều câu chuyện ý nghĩa, đừng quên đón xem tập 9 Thiếu niên nói 2020 phát sóng lúc 21h ngày 5/4 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Khoa

BÌNH LUẬN