Giải Trí

Giải Trí

Tình bạn thân thiết của thiếu gia Tân Hoàng Minh - Denis Đỗ và Seungri (Big Bang)

Huyền Thanh
Chia sẻ

Tình bạn thân thiết giữa thiếu gia Tân Hoàng Minh Denis Đỗ và Seungri (Big Bang) từng gây sốt mạng xã hội trong thời gian dài.

Nhắc đến các cô chiêu, cậu ấm "ngậm thìa vàng" từ lúc mới sinh của giới thượng lưu thì không thể không kể đến Denis Đỗ (hay còn gọi là Đỗ Hoàng Minh) - thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh. Bên cạnh được biết đến là người thừa kế tập đoàn, Denis Đỗ còn thu hút sự chú ý của dư luận bởi tình bạn thân thiết với thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Seungri (Big Bang).

Tình bạn giữa thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh với Seungri được giới truyền thông chú ý từ năm 2015. Trên trang cá nhân, Denis Đỗ thường xuyên đăng tải hình ảnh xuất hiện cùng Seungri trong những buổi tụ họp sang chảnh, đắt đỏ tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. 

Không chỉ thế, con trai chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh còn trở thành người hâm mộ trung thành của bạn thân khi luôn góp mặt, đồng hành trong những buổi trình diễn của Seungri nói riêng và của Big Bang nói chung.

Để đáp lễ, Seungri cũng đích thân tham gia vào nhiều sự kiện trọng đại của gia đình thiếu gia Tân Hoàng Minh như: Tham gia buổi ra mắt văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh ở Singapore (2015), dự sinh nhật ông Đỗ Anh Dũng - bố Denis Đỗ (12/2018), góp mặt trong lễ cưới Đỗ Hoàng Việt - con trai thứ hai của ông Đỗ Anh Dũng (1/2019)…

Tuy nhiên, tháng 03/2019, hàng loạt bê bối chấn động của Seungri bất ngờ bị phanh phui như: Môi giới mại dâm, nhóm chat tình dục, trốn thuế... Có thể nói, đây chính là vụ bê bối có quy mô lớn và kéo theo nhiều người liên quan nhất của làng giải trí Hàn Quốc. 

Giữa lúc bạn thân vướng vào "bê bối thế kỉ", thay vì lên tiếng bênh vực thì Denis Đỗ lại âm thầm khoá hết các tài khoản mạng xã hội. Động thái phủi sạch quan hệ này của thiếu gia Tân Hoàng Minh nhận về không ít lời chế giễu, châm chọc từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN